Chồng cũ phủ nhận đánh đập Thúy Nga trước ngày cưới

Trong phần hai cuốn nhật ký, Thúy Nga tiết lộ chồng bỗng dưng mất tích 3 ngày trước đám cưới và đánh đập cô khi say. Tuy nhiên, ông Nguyễn Văn Nam phủ nhận toàn bộ thông tin này.

Dù đang bị chồng cũ dọa khởi kiện, nhưng Thúy Nga vẫn lên trang cá nhân tiếp tục tố cáo bị chồng cũ đánh trước đám cưới. Nội dung nhật ký của Thúy Nga viết: “Cho đến gần ngày cưới, mọi việc cứ dần được phơi bày, đưa ra nhiều sự thật đau lòng. Anh như muốn thay đổi hoàn toàn, mọi chuyện cứ thế rối tung lên. Tôi vẫn hăng say lo cái tiệc cưới, còn anh chẳng làm gì cả, chỉ suốt ngày tập trung vô mấy bàn nhậu khoe thành tích sắp cưới được vợ nghệ sĩ. Anh hay nhậu say xỉn về khuya. Và những lần như vậy, anh luôn kiếm chuyện để đánh tôi. Có những điều đau đớn và bẽ bàng mà tôi không thể kể hết ra đây được”.

Chồng cũ phủ nhận đánh đập Thúy Nga trước ngày cưới
Thúy Nga tố bị chồng đánh trước đám cưới trong nhật ký phần hai.

Ngoài việc bị chồng đánh, Thúy Nga cũng cho biết ông Nam đột ngột mất tích không lý do trước ba ngày cưới khiến cô rơi vào tâm trạng đau khổ, lo lắng. Cô đã chạy khắp thành phố Sài Gòn trong những ngày đó để tìm chồng. Trước đám cưới một ngày, ông Nam được chị gái đưa về nhà. Cô cho rằng, quyết định tổ chức hôn lễ là sai lầm lớn nhất cuộc đời mình.

Sau đám cưới, cô cũng không giữ được chân chồng lâu hơn. Hai người không chung sống với nhau mà quyết định giải tán mỗi người một ngả. Nữ diễn viên vẫn ngọt ngào xin chồng nhớ bán được cổ phần thì trả lại tài sản cho mình. Để che giấu dư luận, sau đám cưới Thúy Nga đi sang hẳn Mỹ định cư.

“Nếu nhìn bề ngoài thì nhiều người sẽ nghĩ tôi đã yên bề gia thất, đang sống yên vui với hạnh phúc gia đình. Nhưng có ai biết tôi đi như muốn trốn chạy. Cú sốc anh bỏ trốn hằn rõ trái tim tôi, làm tôi tuột mất cả cảm xúc, các hy vọng ở tôi. Tôi đi để che giấu nỗi buồn trong tôi, khi nỗi buồn khiến những cảm xúc giải trí trong lòng vơi bớt đi, tôi cũng tạm xa rời sân khấu biểu diễn một thời gian im lặng” – nữ danh hài chia sẻ.

Chồng cũ phủ nhận đánh đập Thúy Nga trước ngày cưới
Ông Nguyễn Văn Nam phủ nhận toàn bộ mọi tiết lộ của Thúy Nga.

Trao đổi với Zing.vn trước những tình tiết Thúy Nga vừa chia sẻ, ông Nguyễn Văn Nam phủ nhận hoàn toàn. Ông cho rằng mình sống ở Mỹ nhiều năm nên luôn tôn trọng phụ nữ, trẻ nhỏ và người già, do đó, không có chuyện dùng bạo lực với vợ.

Ông Nam cười lớn trước thông tin mình đột ngột mất tích trước hôn lễ 3 ngày như lời Thúy Nga vừa tiết lộ. “Tôi không hề bỏ trốn hay mất tích. Khi chúng tôi chuẩn bị đám cưới, Thúy Nga vẫn dan díu, qua lại với những người tình cũ của cô ấy. Tôi giận quá nên bỏ nhà ra khách sạn ở. Thúy Nga dọa nếu tôi không về nhà, cô ấy sẽ tự tự. Về việc này, có rất nhiều người làm chứng chứ tôi không nói sai sự thật. Hiện, tôi đang giữ trong tay nhiều bằng chứng chứng minh cô ấy nói dối. Tôi cũng gửi ra tòa những bằng chứng cụ thể này. Tôi không muốn đôi co, giải thích nhiều trước những lời bịa đặt của cô ấy” – ông Nguyễn Văn Nam cho biết.

Theo ông Nam, sau đám cưới, hai vợ chồng vẫn sinh sống vui vẻ ở bên Mỹ trong một căn nhà thuê: “Những gì Nga nói là sai sự thật. Sau hôn lễ, tôi và Nga sống ở Mỹ và tất cả người thân, bạn bè đều biết điều này. Vài ngày nay, bạn bè, anh em ở Mỹ cũng gọi điện muốn làm chứng cho tôi. Hơn nữa, giấy tờ thuê nhà đều được lưu giữ” – ông tiếp lời.

Chiều 21/1, Thúy Nga có mặt ở TP HCM sau chuyến bay dài từ Mỹ về nước để giải quyết mâu thuẫn với chồng cũ trong những ngày vừa qua. Hôm 22/1, nữ danh hài bận lịch quay show liên tục nên tối cùng ngày, sau khi hoàn thành buổi quay, cô sẽ có cuộc gặp gỡ với các phóng viên để trả lời tất cả những thắc mắc trong câu chuyện với chồng cũ – ông Nguyễn Văn Nam.

Trong khi đó, ông Nam đã nộp đơn kiện vợ cũ ra tòa án tội vu khống, nhục mạ. Theo ông Nam, nếu trong 15 ngày tới, Thúy Nga tiếp tục hành vi bịa đặt ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông, ông sẽ khởi tố vụ án ở mức cao hơn.

Thanh Ngọc

Leave a Reply