Chủ tiệm nail Việt bị tố “dê” nữ nhân viên

HADLEY, Massachusetts – Trong tháng qua, ông Đinh Q. Chương, 41 tuổi, sống tại Northampton đã bị bắt sau khi bị tố cáo tội tấn công không đứng đắn một nữ nhân viên làm việc trong tiệm móng tay của ông ở thị xã Hadley.

Vào ngày thứ Sáu tuần này, ông sẽ đến trước tòa để bắt đầu bị xét xử. Theo tin của nhật báo địa phương, vụ tấn công xảy ra ngày 15 tháng Chín tại tiệm Peter’s Nails trong khu thương xá Campus Plaza Shopping Center ở đường Route 9.

Bên ngoài tiệm Peter’s Nails ở Hadley, Massachusetts (Báo The Republican)

Hai ngày sau, ông Chương bị cảnh sát bắt và rồi ông được thả sau khi đóng $5,000 Mỹ kim tiền thế chân, theo hồ sơ tại tòa Eastern Hampshire District Court ở Belchertown được ghi nhận bởi nhật báo The Republican. Ông Chương đã bác bỏ cáo buộc.

Tại tòa ngày 18 tháng Chín, quan tòa yêu cầu tịch thu sổ thông hành của ông Chương, cấm ông không được liên lạc với nữ nhân viên, phải tránh xa trường trung học Amherst High, và không được gặp trẻ em dưới 18 tuổi mà không có sự hiện diện của người lớn khác.

Theo cảnh sát, nữ nhân viên từng nói với cảnh sát rằng vào ngày 15 tháng 9, 2015, ông Chương đã cho các nhân viên khác được về vào giờ đóng cửa. Ông đã nói với nữ nhân viên rằng ông mới ly dị và cảm thấy cô đơn. Nói xong thì ông bắt đầu xoa “massage” cô ta.

Nữ nhân viên nói với cảnh sát rằng cô đã quá sửng sốt và kinh hoàng, đến nỗi không thể làm gì để tránh cho sự tấn công này gia tăng thêm. Cuối cùng thì cô cũng thoát khỏi bàn tay của ông chủ sau khi nói rằng cô cần đi chợ.

Cũng theo lời kể của nữ nhân viên, trong thời gian cô chưa rời tiệm, ông Chương đã nói nhiều lần câu, “Tôi rất xin lỗi đã làm chuyện này, tôi phải làm vậy. Xin đừng nói lại cho ai biết.” Ông Chương sẽ đến tòa vào ngày 30 tháng 10, để nghe các thủ tục trước khi tòa xử vụ này vào thời gian sau đó. Luật sư Philip C. Ciccarelli của ông Chương đã yêu cầu tòa cung cấp một thông dịch viên tiếng Việt trong tất cả những lần ra tòa.

Đinh Q. Chương bị truy tố các tội tấn công không đứng đắn một người từ 14 tuổi trở lên. Các tội này mang án tối đa năm năm tù và người bị kết tội sẽ bị liệt kê tên tuổi trên danh sách phạm nhân phạm tội tình dục.

Leave a Reply