CHUNG CƯ 22+

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”CHUNG CƯ 22″ resultsPerPage=”24″ orderBy=”relevance” ] Với mong muốn tiếp tục tạo nên một điểm hẹn mới cho khán giả vào khung giờ buổi tối. Lấy bối cảnh sân khấu là sảnh của một phòng khách trong một căn hộ chung cư với nhiều bối cảnh khác nhau: Từ sofa, quầy bar, thang máy, đến góc lễ tân; chương trình muốn mang đến một hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống của người dân thành thị đồng thời tạo nên một không gian ấm cúng mà không kém phần trẻ trung. Qua đó, Chung cư 22+ đem tới cho khán giả hình ảnh thu nhỏ của xã hội Việt Nam hiện đại với đầy đủ thành phần giai cấp, lứa tuổi trong những mối quan hệ từ theo kiểu làng xã đến mang dáng dấp của một xã hội công nghiệp.
Được định hướng theo dạng Talkshow, Chung cư 22+ mang đến một cái nhìn đa chiều về những tin tức “hot” nhất trong ngày, những vấn đề đang được cả xã hội cùng bàn tán. Tuy nhiên, tính giải trí là một ưu tiên hàng đầu trong chương trình được coi như “món quà” dành cho khán giả trước khi khép lại một ngày dài.
Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các vấn đề nóng hổi, gai góc sẽ được tiếp cận dưới lăng kính hài hước để đưa ra những bình luận trào phúng, đầy tiếng cười nhưng không kém phần thâm thúy. Mỗi chương trình mang đến cho người xem những cái kết bất ngờ, những kết luận đáng suy ngẫm để góp một góc nhỏ định hướng lại tính thẩm mỹ của giới trẻ.
“Cư dân” của Chung cư 22+ là những nhân vật nổi tiếng, có ảnh hướng với xã hội và cá tính như nghệ sĩ hài Xuân Bắc, Kim Oanh, Chí Trung,…
Chung cư 22+, trực tiếp lúc 22h hàng ngày trên VTV6

Leave a Reply