Chung kết Got to Dance: Nhóm nhảy nào sẽ đăng quang?

Tối ngày 28/12/2013, tại nhà thi đấu Quân khu 7, chương trình “Vũ điệu đam mê” sẽ tìm được chủ nhân của ngôi vị quán quân năm nay.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Vũ điệu đam mê + got to dance” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Ảnh minh họa

Nhóm “Những chú hề nổi loạn”

4 nhóm/thí sinh xuất sắc nhất sẽ mang đến một tiết mục mở màn đầy ấn tượng và đây cũng chính là món quà đặc biệt và ý nghĩa các thí sinh muốn dành tặng khán giả trong đêm thi cuối cùng của “Vũ điệu đam mê” 2013. 4 nhóm/thí sinh sẽ hóa thân thành 4 yếu tố để cấu thành vũ trụ là nước, lửa, gió và đất. Nước sẽ tượng trưng cho sự ôn hòa, dịu dàng, lửa là của nhiệt huyết, của năng lượng tràn đầy, còn gió thì hoang dại, bản năng và đất là sự giản dị, hiền hòa, tất cả như cho thấy mỗi nhóm/thí sinh đều mang một sức mạnh, một màu sắc, một cá tính riêng và là những nhân tố quan trọng làm nên sự thành công cho “Vũ điệu đam mê” 2013.

Ảnh minh họa

Nhóm “S.I.N.E”

Bên cạnh phần trình diễn “khai hỏa” đặc sắc cho chương trình, cả 4 nhóm/thí sinh còn phải vượt qua hai thử thách đầy cam go – phần thi freestyle và phần thi với chủ đề “Tình yêu”. Trong phần thi freestyle, khán giả sẽ được chứng kiến nhiều những phần biểu diễn mang đậm phong cách của từng nhóm. Bên cạnh những ý tưởng sáng tạo, họ còn được bộc lộ những gì mạnh nhất của mình để chinh phục Ban giám khảo và khán giả, để giúp họ được đứng trên vị trí cao nhất của Vũ điệu đam mê mùa đầu tiên.

Ảnh minh họa

Nhóm “Tô Lâm”

Mỗi phần thi là một sự khác biệt và mới mẻ, đó có thể là một câu chuyện của nữ hoàng hành tinh thép ngoài vũ trụ, câu chuyện của Táo quân lên chầu trời hay câu chuyện đầy cảm động của những mảnh đời bất hạnh, khát khao được đón một cái Tết đầm ấm và hạnh phúc. Bên cạnh đó, khán giả còn có dịp chu du đến đất nước Nga xinh đẹp, tham gia một lễ hội nổi tiếng của xứ sở bạch dương qua một điệu nhảy dân gian Nga. Và ẩn sau mỗi câu chuyện là một thông điệp, một nội dung ý nghĩa mà 4 nhóm/thí sinh muốn gửi đến chương trình, đồng thời tạo được dấu ấn cho riêng mình trong đêm thi quyết định này.

Ngoài ra, trong những phần thi của các thí sinh, khán giả còn được chứng kiến sự trở lại đầy ấn tượng của một nhóm nhảy đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi chia tay cuộc thi. Song song đó, Chủ đề Tình yêu trong đêm Chung kết cũng tạo nhiều cơ hội cho các bạn thí sinh hơn bởi đây là một chủ đề đa dạng về mặt ý tưởng, họ có thể mang đến những tình yêu khác nhau, có thể là tình yêu thiên nhiên, tình yêu đôi lứa và tình yêu giữa người với người.

Ảnh minh họa

Nhóm “Trò chơi bắt đầu”

Đêm chung kết không chỉ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả từ những phần biểu diễn của các thí sinh, của Ban giám khảo mà còn rất thú vị khi luật thi đã có phần thay đổi. Tuần này, sau khi phần thi freestyle kết thúc, 2 nhóm/thí sinh có số điểm cao nhất sẽ chính thức cầm trong tay 2 tấm vé nhất, nhì và họ sẽ bước vào tranh tài trong phần thi mang chủ đề “Tình yêu”, nhóm/thí sinh nào có số điểm và tỉ lệ bình chọn cao nhất sẽ chính thức đăng quan tại Vũ điệu đam mê năm nay. Bên cạnh đó, 2 nhóm/thí sinh còn lại cũng sẽ cùng nhau bước vào chinh phục thử thách chủ đề Tình yêu, 2 nhóm/thí sinh này sẽ giành được giải ba đồng hạng.

Nhóm/thí sinh nào sẽ đứng trên đỉnh vinh quang là điều khó dự đoán bởi cả 4 nhóm/thí sinh còn lại đều là những tài năng được chọn lọc rất kỹ lưỡng và nhóm/thí sinh nào trở quán quân đều là người xứng đáng vì họ đã mang lại những ấn tượng rất đẹp và rất riêng cho khán giả.

Chung kết Vũ điệu đam mê 2013 sẽ được diễn ra vào lúc 21g10 ngày 28/12/2013, tại nhà thi đấu Quân khu 7 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Leave a Reply