Chuyện cô gái Mỹ 19 tuổi và 2 con sinh đôi khác cha

Vào năm 2008, trong chương trình talkshow nổi tiếng của Mỹ “ The Maury show” đã xảy ra một sự việc khiến tất cả những người trong trường quay bất ngờ.

song sinh khác cha,song sinh cùng trứng, sinh đôi, chuyện lạ, Mỹ

Một cô gái 19 tuổi tên là Alejandrina cùng với bạn trai là Josh đã đến với chương trình với một câu chuyện bi hài: Alejandrina nói rằng Jose là cha cặp song sinh của mình còn Jose thì cho rằng không phải.

Ngay sau đó, chương trình đã giúp cặp đôi thực hiện một cuộc xét nghiệm ADN nhằm tìm ra sự thật. Và thật bất ngờ, Jose chỉ là cha của một trong hai đứa trẻ. Tất cả mọi người đều sững sờ về kết quả này.

Maury cho biết ông gần như tin rằng điều này là không thể, nhưng sau đó, ông đã giải thích cho khán giả trên cơ sở khoa học.

“Tôi muốn nói rõ hơn về trường hợp này. Điều này đã từng xảy ra với một cặp song sinh khác trứng trước đây, trong chương trình này. Tỷ lệ để những cặp song sinh có những người cha khác nhau là dưới 1%. Tuy nhiên, không phải là không thể xảy ra.”

Trường hợp những cặp song sinh được thụ tinh bởi những người cha khác nhau được gọi là “Superfecundation Heteropaternal” ( Bội thụ tinh khác kỳ, khác cha ). Nó xảy ra khi hai hoặc nhiều trứng của người phụ nữ được thụ tinh bởi những người đàn ông khác nhau trong cùng một chu kỳ.

Trước khi công bố kết quả, Alejandrina đã thề với Jose rằng cô không hề quan hệ với bất cứ ai ngoài Jose, cô chỉ chung thủy với một mình anh. Khi nhận được kết quả, bản thân cô cũng “shock” và rơi nước mắt.

Jose, bạn trai của Alejandrina, đã vô cùng mất bình tĩnh và nói rằng Alejandrina là một “ cô nàng tiệc tùng”. Thậm chí anh còn nóng giận đến mức gọi bạn gái là “ con điếm” ngay trên truyền hình.

Kết thúc chương trình, Jose cho biết anh sẽ chỉ chu cấp cho một đứa trẻ còn Alejandrina sẽ đi làm xét nghiệm xác định quan hệ cha con để tìm ra cha của đứa trẻ còn lại.

Có hơn 3 cặp song sinh khác cha đã từng xuất hiện trên chương trình “ The Maury Show” với những tình huống dở khóc dở cười.

Phương Thảo (Tổng hợp)

Leave a Reply