Chuyện đời đẫm nước mắt của Lý Hương, em gái Lý Hùng

Nhìn cô em gái có cuộc sống hôn nhân vất vả, khổ sở thế này bảo sao mà Lý Hùng không quyết định sống độc thân cơ chứ.

Là con gái rượu của Đạo diễn, võ sư Lý Huỳnh, diễn viên Lý Hương –diễn viên đình đám những năm 90 vội vàng kết hôn để rồi trải qua bước ngoặt đen tối. Cô nói, sẽ chọn cuộc sống độc thân giống như anh trai Lý Hùng nếu không tìm được ai thực sự thương mình và con.

8 năm khóc ròng

Là con của NSƯT Lý Huỳnh, em gái út của diễn viên điện ảnh Lý Hùng, Lý Hương đã từng tham gia nhiều bộ phim hợp tác với nước ngoài như “Phi vụ Phượng Hoàng” hợp tác với HK phim; “Kế hoạch 99” đóng chung với Mạc Thiếu Thông, Lê Tư (Đài Loan); “Truy nã tội phạm quốc tế; “Sài Gòn trong trái tim em” tại Úc…

Năm 2001, Lý Hương sang Mỹ và kết hôn với chồng là Tony Lam. Ngày 17/10/2001, Lý Hương sinh con gái, đặt tên là Princess Lam. Sau 2 năm chung sống, cô và chồng phát sinh mâu thuẫn.

Chuyện đời đẫm nước mắt của em gái Lý Hùng: vội vàng kết hôn để rồi trải qua bước ngoặt đen tối

Năm 2005, Lý Hương đưa con gái về Việt Nam sau đó cùng chồng là Tony Lam ra tòa án nhân dân TP HM làm thủ tục ly hôn nhưng đến năm 2007, mới có quyết định ly hôn và quyền nuôi con thuộc về Lý Hương. Nhưng mọi việc đã thay đổi khi Tonny Lam trở về Mỹ và nộp đơn lên tòa buộc tội Lý Hương bắt cóc con gái.

Năm 2008 khi trở lại Mỹ, Lý Hương đã bị bắt giữ tại sân bay Los Angeles. Cô bị quản chế tại Mỹ một thời gian dài để hầu tòa. Rất may mắn đầu năm 2015, Lý Hương thoát khỏi tội bắt cóc con gái, cô trở về Việt Nam chăm sóc cha mẹ ốm đau và bắt đầu xây dựng cuộc sống mới. Chấm dứt một quãng thời gian mà cô không muốn nhớ.

Giờ đây, Lý Hương chọn một cuộc sống bình lặng, bên ba mẹ và người thân. Khi được hỏi kết hôn khá sớm khi mới 23 tuổi, sự nghiệp và tuổi trẻ đang ở giai đoạn đẹp nhất, có khi nào cô tiếc vì quyết định đó không, Lý Hương trải lòng: “Có lẽ số phận và định mệnh đã cho Lý Hương gặp người đàn ông đó và từ bỏ tất cả mọi thứ từ công danh, sự nghiệp và cả gia đình mình. Tôi bỏ mặc lời khuyên can của ba mẹ ngay từ ngày đầu tiên gặp người đó.

Nhưng để nói tiếc nuối thì không, mà tôi chỉ thấy mình có lỗi với những người thân yêu của mình để sau này phải cùng gánh chịu những thảm kịch cay đắng xảy ra với tôi. Có nói hàng ngàn lần xin lỗi với gia đình cũng không bao giờ là đủ”.

8 năm qua cô khóc ròng, đã cạn nước mắt để đeo đuổi vụ kiện nuôi con và hoàn toàn trắng tay.

Chuyện đời đẫm nước mắt của em gái Lý Hùng: vội vàng kết hôn để rồi trải qua bước ngoặt đen tối

Leave a Reply