Chuyện tình cảm động chồng cùng vợ chống chọi ung thư

Đó là câu chuyện tình yêu đầy cảm động về anh chàng nhiếp ảnh gia Angelo Merendino và vợ mình – cô Jennifer. Ngay từ lần đầu gặp mặt, Angelo đã biết Jennifer là một nửa đích thực của đời mình. Họ đã phải lòng nhau và sau một thời gian thì cả hai đã tổ chức đám cưới.

Nhưng một bất hạnh đã ập đến với họ. 5 tháng sau khi kết hôn, Jennnifer được chẩn đoán là mắc phải căn bệnh ung thư vú. Angelo đã diễn tả nỗi đau qua những trang blog của mình: “Tôi nhớ rõ giây phút đó… khi Jen nói với tôi về căn bệnh, tôi chết lặng và cảm thấy một bầu không khí tê tái bao trùm lấy mình. Cảm giác đó thực sự vẫn chưa hề rời khỏi tôi. Tôi cũng không thể nào quên khoảnh khắc chúng tôi đã nhìn nhau, nắm tay nhau và nói: “Chúng ta có nhau, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi”.

Trong suốt thời gian Jennifer chống chọi với ung thư, Angelo đã quyết định ghi lại những ngày tháng ấy bằng máy ảnh. Những tấm hình là minh chứng khắc họa rõ nét tình yêu sâu đậm của họ.

Câu chuyện tình của Angelo và Jennifer đầy nỗi đau và nước mắt, bởi căn bệnh quái ác đã cướp mất đi Jen – người vợ mà Angelo yêu tha thiết. Nhưng, họ chưa bao giờ đầu hàng và từ bỏ mọi cố gắng. Bằng tình yêu sâu đậm, họ đã luôn sát cánh bên nhau vượt qua giai đoạn khó khăn ấy.

 

 

Sau sự ra đi của vợ mình, Angelo đã thành lập một tổ chức quyên góp, giúp đỡ những phụ nữ bất hạnh đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư vú. Anh mong có thể san sẻ bớt nỗi đau mà nhiều người đã phải chịu đựng như người vợ yêu dấu của mình đã từng.

Thanh Phương (Báo Đất Việt)

Leave a Reply