Chuyện tình yêu ngọt ngào trong đại nhạc hội ASIA DVD 79

Ca sĩ Khánh Hà. (Hình: Trung tâm Asia cung cấp)

RENO, Nevada (NV) – Hai buổi diễn của chương trình đại nhạc hội thu hình DVD Asia 79 “Còn Mãi Trong Tim” vừa kết thúc lúc 11 giờ đêm Thứ Bảy, 26 Tháng Mười Một, tại hí viện 2,600 chỗ Grand Sierra Resort and Casino, Reno, Nevada.

Ðây cũng là dịp trung tâm Asia trích ra 25% từ số tiền bán vé để đóng góp một phần tài chánh giúp nạn nhân lũ lụt miền Trung Việt Nam.

Chuyện tình yêu ngọt ngào trong đại nhạc hội Asia 79
Ca sĩ Trịnh Nam Sơn. (Hình: Trung tâm Asia cung cấp)
Có 24 tiết mục được xây dựng trong một chủ đề tình yêu rất ngọt ngào và thi vị, qua cách nhìn mới của người trẻ, nhạc sĩ Vũ Tuấn Ðức. Anh dọn lên một mâm cỗ âm nhạc có đầy đủ các món ăn hấp dẫn, thu hút người xem như các tiết mục song ca, tam ca, hay hợp ca, liên khúc…Mở đầu chương trình là một loạt các ca khúc của cố nhạc sĩ Anh Bằng như “Khúc Thụy Du,” “Kỳ Diệu,” “Anh Còn Nợ Em,” “Bài Tango Tím” và “Mai Tôi Ði,” sống động với phần trình bày của chín ca sĩ trung tâm Asia và phần phụ họa của các nhạc công.

Chuyện tình yêu ngọt ngào trong đại nhạc hội Asia 79
Ca sĩ Anh Tuấn và Bích Vân. (Hình: Trung tâm Asia cung cấp)

Hình ảnh tuyết rơi của một ca khúc mùa lễ hội lạnh giá thật thu hút cho đôi song ca Anh Tuấn và Bích Vân với “Bài Thánh Ca Buồn,” hoặc gió thổi vi vu với các ca khúc “Ðêm Vũ Trường” do Lâm Thúy Vân trình bày, hay “Tình Vào Thu” với Trịnh Nam Sơn, rồi “Dấu Chân Tình Nhân” do Thanh Trúc thể hiện, Nga My qua ca khúc mới “Lời Khẩn Cầu Vụng Dại,” và như cơn “Mưa Chiều” đầy gió lộng thổi trên sân khấu với sự xuất hiện trình bày của Y Phương.

Có những ca khúc mang thật nhiều ý nghĩa như “Lời Kinh Ðêm” của nhạc sĩ Việt Dzũng, với sự chuyển tải của ca sĩ Gia Huy, kết nối theo sau là bài “Kinh Khổ” của nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng với song ca Diễm Liên và Y Phương.

Chuyện tình yêu ngọt ngào trong đại nhạc hội Asia 79
Ca sĩ Y Phương. (Hình: Trung tâm Asia cung cấp)

Ðặc biệt, trên màn ảnh lớn của sân khấu chiếu đoạn phim dài một phút với những lời nói ấm áp, thân thiện, vang lên lời nhắn nhủ của cố nhạc sĩ Anh Bằng qua di chúc cuối đời, làm nhiều khán giả không cầm được sự xúc động trước khi chương trình ca nhạc thu hình “Còn Mãi Trong Tim” được khép lại.

“Ðây là lần đầu tiên tôi được thưởng thức một chương trình ca nhạc của trung tâm Asia qua một mô hình khá mới, những ca khúc được dàn dựng công phu, nhiều màu sắc, đẹp mắt và nhất là đội ngũ ca sĩ trẻ đã khoác lên chiếc áo mới cho trung tâm Asia,” ông Hoàng Tâm, khán giả từ San Jose, cho biết. (Ð.T.)

Leave a Reply