Clip: MC đám cưới ‘chém gió’ tưng bừng

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một MC đám cưới ở Hải Dương “chém gió” tưng bừng, thành vần điệu đang khiến cho cư dân mạng không khỏi phì cười.
>>>Click Xem Videos đám cưới
Xuất hiện trên Youtube, đoạn clip có tiêu đề “MC đám cưới chém gió tung chảo” đang khiến cho cư dân mạng không khỏi phì cười khi xem xong.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”MC Đám Cưới” resultsPerPage=”10″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ] Trong suốt đoạn clip dài hơn 4 phút, anh chàng MC đám cưới ở Hải Dương khá trẻ tuổi không ngừng nghỉ khi đưa ra hàng dài những “tràng chém gió” tưng bừng, thành vần điệu xuyên suốt.

Từ lời mời, lời cảm ơn mọi người đến dự đến lời giới thiệu, ví von về cô dâu, chú rể đều được anh chàng MC nói rất thuần thục, thành bài, vần rõ ràng, không hề vấp váp… đã khiến cho người xem không khỏi ngạc nhiên và phì cười.

Tuy nhiên, mặc cho chàng trai dùng nhiều từ ngữ hoa văn để nói về đám cưới nhưng cô dâu, chú rể vẫn “mặt lạnh”.

Xem xong đoạn clip này, nhiều thành viên cư dân mạng không chỉ phì cười mà còn phong cho chàng MC này danh hiệu “bá đạo nhất”.

Lại có thành viên còn mong muốn có được số điện thoại liên lạc hoặc địa chỉ để mời chàng MC này về làm MC cho đám cưới của mình.

Leave a Reply