Clip: Nam sinh Thanh Hóa tỏ tình bằng flashmob bị từ chối

Ngày hôm qua, cư dân mạng xôn xao trước clip “Nam sinh Thanh Hóa tỏ tình bằng flashmob bị từ chối” bởi đây là lần đầu tiên màn tỏ tình flashmob công khai của giới trẻ Việt Nam thất bại. Đoạn clip tỏ tình được những người chứng kiến quay lại dài hơn 7 phút đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng khi chỉ chưa đầy 1 ngày, clip đã đạt hơn 150.000 lượt xem cùng hàng ngàn bình luận sôi nổi.

Màn nhảy được thực hiện bởi một nhóm học sinh trường THPT Đào Duy Từ (Thanh Hóa) dài hơn 3 phút tuy nhiên lại không nghe thấy bất kì tiếng nhạc nền nào. Khi màn nhảy kết thúc, bạn trai không phải là người nhảy mà bất ngờ xuất hiện từ phía sau cô gái, rồi đứng trước mặt đối phương để tỏ tình bằng những tờ giấy được viết sẵn.

Cô gái vẫn im lặng đứng xem cho đến phút cuối cùng, khi chàng trai cùng đám đông tiến lại gần để chờ đợi câu trả lời. Mọi người hò reo “đồng ý” nhưng đáp lại là cái lắc đầu và quay lưng bỏ đi của đối phương. Đám đông nhanh chóng giải tán, một khán giả trực tiếp chứng kiến cười nói: “Anh rất tốt nhưng em rất tiếc”.

 

Nữ sinh được tỏ tình bằng flashmob

Sau đó chàng trai mới bất ngờ xuất hiện đứng sau lưng cô gái

Rồi đứng trước mặt cầm tờ giấy tỏ tình

Cùng đám đông đến lại gần

Và kết thúc là cô gái lắc đầu bỏ đi

 

Clip “Nam sinh Thanh Hóa tỏ tình bằng flashmob bị từ chối”

Đây là lần đầu tiên màn tỏ tình flashmob công khai tại Việt Nam bị từ chối nên cư dân mạng vô cùng xôn xao. Phần đông không quá bất ngờ trước kết quả vì cho rằng màn nhảy đã không được chuẩn bị chu đáo. Đức Long (Thanh Hóa) bày tỏ quan điểm: “Mình không đủ kiên nhẫn xem hết đoạn nhảy, xem được ít đoạn đầu rồi tua đến cuối xem nó từ chối luôn cho nhanh. Cũng phục đứa con gái, đủ kiên nhẫn đứng xem hết”.

“Cô bé có thích bạn nam hay không mà bạn nam cũng không biết để đi tỏ tình làm gì để bị từ chối thế? Bạn nam này chắc là rất tự tin (chắc nghĩ mình là hot boy) và thể hiện hơi thái quá, đặc biệt là lúc bạn ấy “suỵt suỵt” mọi người xung quanh. Mình nghĩ đây chỉ là cách thể hiện của bạn nam ấy thôi chứ có yêu đương gì đâu”, Hoàng Minh (Bình Dương) thẳng thắn.

 

Cô gái ngại ngùng chen ra khỏi đám đông để đi về

Không ít người xem phân tích những điểm được cho là tác nhân gây thất bại của màn tỏ tình này. Văn Toàn (Tp.HCM) nhận xét: “Thứ nhất là nhảy mà không có nhạc, nhìn chán không tả được.Thứ hai, vũ đạo không đều, cũng không có gì đặc biệt, nhìn còn thua cả tập dưỡng sinh. Thứ ba là chọn địa điểm không phù hợp, quá đông người trong khi em gái còn là học sinh, có thể em ấy vừa ngại vừa sợ gia đình biết được nên chắc chắn không đồng ý. Tình yêu xem phim thì lãng mạn lắm nhưng thực tế thì phũ phàng gấp nhiều lần”.

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, em chẳng có gì cả. Bị từ chối cũng là điều được dự báo trước. Em tỏ tình trên vỉa hè, đường lại nhiều người qua lại, còi xe inh ỏi, nhạc chẳng nghe thấy gì (hoặc không có), còn bạn kia rõ ràng cũng chưa có tình cảm với em. Chưa kể, màn tỏ tình của em còn gây cản trở giao thông nữa chứ. Giờ tụi em còn là học sinh thì yêu đương làm gì, cố gắng học để vào đại học, kiếm cái nghề nuôi thân rồi lúc ấy muốn yêu đương không ai cấm”, Quang Khôi (trưởng phòng nhân sự, Đà Nẵng) nhẹ nhàng góp ý.

 

Màn flashmod không được chuẩn bị chu đáo khiến nhiều người chê bai

Không chỉ chỉ ra những khuyết điểm, nhiều người còn nhiệt tình hướng dẫn cụ thể cách thức để tỏ tình thành công. Là một người có nhiều kinh nghiệm trong tình trường, Hoàng Trịnh (Hà Nội) chia sẻ: “Đầu tiên và quan trọng nhất là phải xem tình cảm của mình và người ấy đến đâu. Làm gì cũng phải suy nghĩ trước mọi hành động và tình huống xảy ra. Muốn chắc chắn thì phải từ từ, không được vội vàng mà cần nhiều thời gian, chứ vừa tán đã tỏ tình nó không đồng ý là phải.

Tiếp theo là nên lựa lời hay nói bóng gió trên mạng nhiều người tỏ tình bằng nhảy nhót, liệu anh làm thế em có đồng ý không như một cách thăm dò đối phương. Cuối cùng là nếu đối phương không thích thì đừng có dại, chỉ làm bẽ mặt cả 2 giữa đám đông”.

Đức Thịnh (Quảng Bình) bình luận: “Bạn nên thông đồng với 1 trong những người bạn của cô ấy… đưa cô ấy đến được công viên, bất ngờ xuất hiện cộng với dàn loa nhạc nhẽo đủ lớn để không bị tiếng ồn xung quanh át đi. Nhưng trước khi làm bạn phải cân nhắc kỹ tình cảm của người con gái đó đối với mình. Nếu đang là tình cảm đơn phương thì không nên, rất dễ bị từ chối. Còn nếu bạn gái đó đã có ý với mình, 2 bên chỉ là chưa thổ lộ với nhau thì ắt bạn sẽ thành công!”

Gia Hoàng (Báo Đất Việt)

Leave a Reply