Có 2000 USD, Minh Béo không biết cách mua đồ ăn trong tù

Diễn viên hải ngoại Bé Mập cho biết anh vừa vào thăm Minh Béo trong nhà tù.

Theo quy định của nhà tù, thời gian thăm phạm nhân chỉ có thứ Sáu, thứ Bảy, và Chủ nhật nên rất ít người vào thăm. Ngày 1-4 theo giờ địa phương, diễn viên hải ngoại Bé Mập đã đi cùng một người bạn vào trại giam thăm Minh Béo.

Minh Béo, Bé Mập
Hình ảnh Minh Béo đăng trên tờ OC Register (Nguồn: OC Register)

Kể lại với CTV của chúng tôi tại California, Bé Mập cho biết Minh Béo khóc nhiều lắm. Sức khỏe Minh Béo tốt nhưng tinh thần khá suy sụp. Anh cho biết từ lúc bị bắt đến nay không có nhiều người vào thăm, chỉ có nhân viên của Bộ Ngoại giao cùng một người anh cho Minh Béo ở nhà khi sang Mỹ biểu diễn và một người chị khác.

Minh Béo cũng kể với Bé Mập là anh không bị đánh đập gì, chỉ bị một người Mexico ăn hiếp bằng những động tác làm Minh Béo sợ.

Minh Béo cũng không biết cách mua đồ ăn trong tù như thế nào nên mấy hôm nay cũng đói, dù khi bị bắt có mang theo 2000 USD, do Béo không biết tiếng Anh. Tuy nhiên, cũng có vài bạn tù giúp mua. Bé Mập có ra hỏi một cảnh sát người Việt thì được hướng dẫn cách mua và Bé Mập dặn mọi người khi tới thăm Minh Béo thì hướng dẫn cho Minh Béo giúp.

Hiện Minh Béo cũng chưa biết gì về việc thuê luật sư hay gia đình có làm những động tác gì để giúp Béo chưa.

Theo Pháp Luật TP HCM

Leave a Reply