Cô dâu mới đẩy chồng xuống vách núi

Một phụ nữ tại Mỹ đã bị buộc tội giết người sau khi đẩy người chồng mới cưới 8 ngày của mình xuống vách núi.

cô dâu, giết người, vách núi
Jordan Linn Graham (trái) và người chồng quá cố, Cody Lee Johnson.

Jordan Linn Graham, có mặt tại tòa án ở bang Montana, Mỹ vào hôm thứ Hai, đã bị buộc tội giết người cấp độ hai vì cái chết của chồng cô, Cody Lee Johnson (25 tuổi) vào hồi tháng 7 tại Công viên Quốc gia Glacier, nơi hai người cùng đi leo núi.

Người phụ nữ 22 tuổi này ban đầu nói với cảnh sát rằng, chồng cô đã mất tích sau khi nói rằng anh ta đi đua xe với một người bạn. Tuy nhiên, sau đó, cô lại thừa nhận mình đã nói dối và miêu tả lại chuyến đi chơi đã trở thành bi kịch như thế nào.

“Graham nói rằng họ đã cãi nhau rất kịch liệt. Trong lúc lên tới đỉnh điểm, Graham đã bỏ đi. Cô ấy nói rằng Johson đã túm lấy tay cô ấy,” tờ Missoulian trích biên bản lấy lời khai của cảnh sát.

“Sau khi giật tay của Johnson ra khỏi tay mình, Graham nói cô ấy có thể bỏ đi, nhưng vì giận dữ cô ấy đã ấn cả hai tay của John ra sau và kết quả là anh ấy đã lộn cổ xuống vách đá,” biên bản cho biết thêm.

Thi thể của John đã được tìm thấy vào ngày 12/7 dưới The Loop, một khu vực ngắm cảnh nổi tiếng của công viên Montana. Kết quả khám nghiệm tử thi hôm 19/7 cho thấy các vết thương chí tử phù hợp với một tai nạn rơi từ vách núi.

Cặp đôi đã kết hôn 8 ngày trước khi xảy ra bi kịch đau lòng vào hôm 7/7, Missoulian đưa tin.

K.M, một người bạn của bị đơn nói với các thanh tra rằng Graham từng tâm sự với cô rằng cô ấy đã có chút băn khoăn về chuyện kết hôn và định nói với chồng về điều đó.

Trước 9h tối hôm 7/7, Graham đã nhắn tin với người bạn của mình rằng: “Tớ sẽ nói chuyện với anh ấy”, “Tớ sẽ cầu nguyện cho các cậu,” K.M nhắn lại.

Trong khi đó, Tracey Maness, bạn của gia đình Johnson nói rằng “không ai bị sốc” khi biết rằng Graham là kẻ tình nghi trong vụ giết chồng cô ta.

“Cô ấy đã nói với mọi người rằng, cô ấy chưa từng muốn kết hôn, cô ấy chỉ muốn có một đám cưới và đó là điều khiến họ cãi nhau,” Tracey nói.

Sầm Hoa(Theo Asia1)

Leave a Reply