Cô giáo Bắc Giang bị tung ảnh sex lên mạng

Tối ngày 13.1, trang facebook có tên là H.Y tung lên nhiều bức ảnh khỏa thân của một cô gái khiến cộng đồng mạng bị sốc. Nhân vật bị tung ảnh nóng là một cô giáo ở Bắc Giang.

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội thì người phụ nữ trong ảnh được cho là một cô giáo ở Bắc Giang có tên là Y, dạy môn Sử. Những bức hình này sau khi được đăng lên đã hứng phải vô số lời chí trích lẫn sự phẫn nộ từ cộng đồng mạng. Cùng lúc đó, một clip sex giả về vụ việc trên cũng xuất hiện trên Youtube, làm cho thông tin thêm nhiễu loạn.

Cũng theo nhiều ý kiến của cư dân mạng thì facebook trên là giả khi mới chỉ mới được lập từ đầu tháng 12/2013 vừa qua, và người phụ nữ trong ảnh không phải là người trực tiếp đăng ảnh mà chỉ là nạn nhân của kẻ xấu.

Nhà trường lên tiếng về vụ việc

Trao đổi với chúng tôi vào chiều tối ngày 13/1, cô giáo Hoàng Thị H., Phó hiệu trưởng trường THCS N.H (Yên Dũng, Bắc Giang) xác nhận, những hình ảnh trên đúng là của một giáo viên đang công tác trong trường.

“Chúng tôi đã nắm được thông tin này và đây đúng là những hình ảnh của cô giáo H.T.H.Y, là giáo viên dạy Sử của trường. Tuy nhiên, trong việc này có vấn đề, những hình ảnh đó không phải do cô giáo Y. đưa lên mà là do một đối tượng khác cố tình đưa lên nhằm làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của cô, cũng như của nhà trường”, cô H. nói.

Cô H. cũng cho biết thêm, ngày hôm qua (12/1), trong buổi làm việc giữa phòng GDĐT huyện, Ban giám hiệu nhà trường và vợ chồng cô Y. đã xác định, nguyên nhân của việc này là do cô Y. sơ ý làm lộ những bức ảnh đó.

“Trong buổi làm việc với Phòng GDĐT, Ban giám hiệu nhà trường, vợ chồng cô Y. đều thừa nhận đó là hình ảnh của vợ chồng cô ấy.

Trong lúc hai vợ chồng quan hệ thì chồng cô Y. có ghi hình lại. Sau đó, do sơ ý, cô Y. làm lộ file ảnh ra ngoài và bị một đối tượng xấu lấy được rồi đưa lên mạng facebook cùng tên của cô.

Không chỉ đưa lên, đối tượng này còn tung cả số điện thoại di động của vợ chồng cô Y., của lãnh đạo phòng GDĐT và Ban giám hiệu nhà trường lên facebook nhằm mục đích làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự…”, cô H. cho hay.

 

Theo cô H., cô Y. là một giáo viên dạy tốt, hòa đồng trong trường nhưng sau khi sự việc xảy ra cô bị suy sụp mạnh, không dám gặp ai.

“Sau khi sự việc xảy ra, cô Y. rất buồn, suy sụp hẳn, dù được chồng và mọi người trong trường hiểu, thông cảm nhưng giờ cô ấy không còn dám gặp ai, phải đổi số điện thoại. Thậm chí, vừa rồi cô Y. còn làm đơn xin được tạm nghỉ công tác giảng dạy.

Thực sự chúng tôi cũng rất buồn vì chẳng người giáo viên nào lại tự nhiên đưa những hình ảnh như vậy lên để khoe cả. Còn việc đối tượng xấu tung những hình ảnh này đang gây ảnh hưởng lớn đến không chỉ uy tín của một giáo viên mà còn là một tập thể trường, ngành giáo dục của địa phương.

Chúng tôi cũng đã đề nghị cấp trên có biện pháp xác minh, làm rõ vụ việc và tìm đối tượng xấu này…“, cô H. nhấn mạnh.

Kẻ tung ảnh sex cô giáo hiện đang ở Nga

Trao đổi với chúng tôi vào chiều tối ngày 13/1, bà Lê Thị Hòa, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Dũng (Bắc Giang) cho biết, đây là sự việc không mới và lãnh đạo Phòng cũng đã vào cuộc để tìm hiểu, làm rõ.

Theo bà Hòa, từ thông tin ở bản tường trình của cô Y. thì xác định được đối tượng tung những hình ảnh phản cảm lên facebook là một người đàn ông quê ở Quảng Ninh và đang lao động bên nước Nga.

“Cô Y. là một giáo viên năng nổ, nhiệt huyết và luôn hoàn thành tốt công việc nên khi sự việc xảy ra, các thầy cô giáo trong trường đều tin tưởng, ủng hộ cô và khẳng định, không bao giờ một cô giáo lại có thể tự đưa những tấm ảnh như vậy lên mạng.

Và thông qua thông tin chúng tôi được biết thì chồng cô Y. cũng rất thông cảm, chia sẻ với vợ mình.

Qua bản tường trình của cô Y., chúng tôi đã ban đầu xác định được đối tượng tung những hình ảnh này lên mạng với cô Y. quen nhau trong một lần cô Y. về quê ở Bắc Ninh gặp tai nạn và được đối tượng này đi ôtô qua đó xuống giúp đỡ.

Sau đó, hai người có làm quen và chủ yếu là nói chuyện trên facebook chứ không gặp trực tiếp. Khi đối tượng này có những đòi hỏi quá đáng thì cô Y. sợ ảnh hưởng đến gia đình nên từ chối.

Từ việc từ chối này dẫn đến đối tượng thường xuyên đe dọa cô Y. Mỗi lần từ Nga về, hắn đều bắt cô Y. đến gặp. Cô Y. không gặp nên đối tượng lại tiếp tục đe dọa. Thậm chí, trong một lần từ Nga về, anh ta còn về tận trường tìm cô Y. và bắt cô phải bỏ chồng lấy hắn. Từ câu chuyện đấy mới có những sự việc xảy ra về sau này”, bà Hòa nói.

Về việc tại sao đối tượng lại có thể lấy được bộ ảnh phòng the này của cô Y. thì bà Hòa cũng chưa đưa ra được câu trả lời chính xác. Bà Hòa cũng khẳng định, lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã đề nghị bên phía công an hỗ trợ trong việc điều tra, làm rõ hành vi của đối tượng này.

Những hành vi của đối tượng này hoàn toàn không trong sáng, mục đích chính là cố tình làm giảm uy tín, danh dự của không chỉ một người mà cả ngành giáo dục của địa phương nên chúng tôi đề nghị các cơ quan chức năng sớm giúp đỡ làm rõ.” – bà Hòa bày tỏ.

Trước đó, cô Hoàng Thi H., Phó hiệu trường trường THCS N.H cũng cho hay, những hình ảnh đó đúng là của cô giáo Y. nhưng là do một đối tượng xấu đưa lên nhằm làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của cô Y., tập thể nhà trường và ngành giáo dục địa phương…

Theo Tri thức trẻ

[tubepress mode=”tag” tagValue=”ảnh sex lên mạng” resultsPerPage=”15″ orderBy=”relevance” theme=”phim”]

Leave a Reply