Có nên mua Samsung Galaxy S7 đắt đỏ lúc này?

Samsung Galaxy S7 vừa ra mắt đã gây “sốt” nhưng nhiều khách hàng vẫn phân vân có nên mua “con cưng” của Samsung hay không vì giá bán khá đắt.

Co nen mua Samsung Galaxy S7 dat do luc nay? - Anh 1

Vừa lên kệ tại Việt Nam, bộ đôi của SamSung gồm Samsung Galaxy S7 và S7 Edge đã gây sự chú ý vì thiết kế, cấu hình và các tính năng mới. Tuy nhiên, nhiều người phân vân khi chọn mua dòng smartphone mới của Samsung vì mức giá của chúng khá đắt, dao động trong ngưỡng gần 16 triệu đồng/chiếc, Ảnh: VOV

Co nen mua Samsung Galaxy S7 dat do luc nay? - Anh 2

Theo anh Anh Sơn (chuyên viên kỹ thuật tại công ty sửa chữa điện thoại Sơn Minh – Hà Nội): “Mặc dù được đánh giá khá cao về thiết kế, cấu hình, song vẫn có những lý do mà bạn không nên mua Samsung Galaxy S7 lúc này. Trước hết, đây là thời điểm giá của sản phẩm chưa thực sự ổn định, dòng xách tay và chính hãng vẫn có sự chênh lệch”. Ảnh thử nghiệm khả năng chống nước của S7.

Co nen mua Samsung Galaxy S7 dat do luc nay? - Anh 3

“Thứ hai, bạn nên cân nhắc tài chính và nhu cầu thực sự trước khi chạy theo công nghệ. Công nghệ luôn thay đổi rất nhanh, mỗi sản phẩm mới ra đời, đồng nghĩa với chiếc điện thoại của bạn sẽ mất giá và dần hết thời thượng. Nếu như bạn chỉ sử dụng điện thoại với các yêu cầu thông thường như kiểm tra mail, vào facebook hay nghe gọi, chụp ảnh thông thường, bạn có nhiều lựa chọn mua smartphone có giá mềm hơn mà vẫn đủ các tính năng như vậy”.

Co nen mua Samsung Galaxy S7 dat do luc nay? - Anh 4

Một trong những điểm trừ của Samsung S7 đang “nóng” các diễn đàn, trang mạng công nghệ đó là thời lượng pin của chiếc điện thoại không ấn tượng như những gì Samsung quảng cáo. Dù sở hữu dung lượng pin lớn hơn S6, nhưng thời lượng thực tế của S7 lại kém hơn. Nếu bạn là người hay sử dụng điện thoại thì điều này khá bất tiện.

Co nen mua Samsung Galaxy S7 dat do luc nay? - Anh 5

Ngoài ra, tháng 4 và tháng 9 tới, mẫu sản phẩm LG G5 của LG và iPhone 7 của Apple sẽ ra mắt. Nếu không vội vàng để thay thế điện thoại, bạn có thể chờ để so sánh ba siêu phẩm trước khi chọn lựa – anh Sơn cho biết thêm.

Co nen mua Samsung Galaxy S7 dat do luc nay? - Anh 6

Tuy nhiên, bên cạnh những lý do cần cân nhắc khi mua Samsung Galaxy S7, bạn cũng có thể xem xét những điểm sau để rinh sản phẩm. Trước hết, nếu đang cần một chiếc điện thoại mới, thiết kế đẹp, mà không cần nghĩ quá nhiều đến chi phí, bạn có thể mua Galaxy S7. Ảnh: Phone Arena.

Co nen mua Samsung Galaxy S7 dat do luc nay? - Anh 7

Dòng sản phẩm mới của Samsung có nhiều tính năng được đánh giá là “đáng tiền” như khả năng chống nước, camera tốt, trang bị chip xử lý mới mà mạnh nhất của Qualcomm, chip Snapdragon 820. Ảnh: Phone Arena.

Co nen mua Samsung Galaxy S7 dat do luc nay? - Anh 8

Hãy đưa ra nhận định của bạn khi trải nghiệm thực tế chiếc Samsung Galyxy S7 tại cửa hàng bán điện thoại, cân nhắc những yếu trên để đưa quyết định chính xác, có nên chi hơn 16 triệu đồng để mua smartphone mới của Samsung. Ảnh: Theverge.

Leave a Reply