Có người đã nhìn thấy xác máy bay Malaysia MH370 mất tích

Liệu chiếc máy bay mất tích mang số hiệu MH370 của Malaysia Airlines đã đâm xuống biển Andaman và sau đó trôi giạt hàng nghìn kilomet tới nam Ấn Độ Dương?
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Malaysia Airline MH370 ” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” ] máy bay, Malaysia , mất tích, MH370

Một bà nội trợ ở Johor, Malaysia cho biết, đã nhìn thấy chiếc máy bay xấu số của Malaysia Airlines bị chìm một phần xuống nước ở ngoài khơi đảo Andaman khi từ Mecca trở lại Kuala Lumpur hôm 8/3, báo The Star đưa tin.

Raja Dalelah Raja Latife, 53 tuổi, đã thông báo tin trên cho cảnh sát cùng ngày nhìn thấy.

Người phụ nữ này cho hay, bà đáp chuyến bay SV2058 rời Jeddah lúc 3h30 sáng giờ Ả rập Xê út (8h30 sáng giờ Malaysia ngày 8/3) sau khi máy bay bay qua thành phố Chennai, nam Ấn Độ và đã thấy một điều rất lạ ở dưới biển.

“Nó giống như một cái máy bay”, bà mẹ 10 con này kể. “Trong suốt hành trình, tôi chỉ nhìn ra ngoài cửa sổ vì không thể nào ngủ trong suốt chuyến bay”. Màn hình trước mặt người phụ nữ này cho thấy máy bay đang bay qua Ấn Độ Dương. Thành phố cuối cùng trên đất liền là Chennai.

“Tôi nhìn thấy vài con tàu và đảo từ cửa sổ, sau đó, tôi thấy vật thể màu bạc. Tôi ghé sát cửa sổ và bị sốc khi nhìn thấy một thứ giống như đuôi và cánh của một máy bay ở trên mặt nước” Latife kể.

Raja Dalelah cho hay, bà đã nhìn lại một lần nữa và dám chắc đó là một cái máy bay ở biển. “Tôi đánh thức bạn bè đi cùng trên máy bay song họ cười tôi”.

Một phi công cũng bật cười trước thông báo của người phụ nữ này. “Dọc hành trình bay, đặc biệt là các chuyến bay dài, giữa Jeddah và Kuala Lumpur, máy bay phải duy trì độ cao 35.000 ft khi ở trên không”, phi công trên cho hay. “Vậy thì, ai có thể nhìn thấy một cái gì như tàu hay máy bay ở một độ cao như vậy”.

  • Hoài Linh

Leave a Reply