Con dâu tỉ phú Hoàng Kiều lên tiếng chuyện cha yêu Ngọc Trinh


Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều cho rằng chuyện tình của cha chồng và Ngọc Trinh gây ồn ào, bị chửi mắng nhiều nhất năm 2016.


Việc Ngọc Trinh hẹn hò với tỷ phú Hoàng Kiều chưa được người trong cuộc xác nhận bằng lời. Nhưng hành động tới Mỹ ở trong nhà bạn trai của nữ diễn viên cho thấy chuyện tuyên bố về danh tính người yêu mới chỉ còn là vấn đề thời gian.

Hôm 18/12, con trai tỷ phú 72 tuổi chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên Vòng eo 56 bế bồng cháu nội Hoàng Kiều cùng chú thích: “Sophia, ông nội và bà nội”. Lời viết ngầm xác nhận chuyện hai người yêu nhau và còn tính chuyện kết hôn. Bạn bè Ngọc Trinh tiết lộ nữ diễn viên rất được lòng gia đình bạn trai dù hai người mới bắt đầu hẹn hò khoảng 2 tháng.

Con dau Hoang Kieu len tieng chuyen cha yeu Ngoc Trinh hinh anh 1
Ngọc Trinh gắn như sam bên tỷ phú Hoàng Kiều trong những ngày ở Mỹ. Ảnh: FB.

Rạng sáng 19/12, chị Đào Lan Phương – con dâu tỷ phú Hoàng Kiều – đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi đũa lệch. Trong loạt ảnh, hai người mặc đồ đôi, cùng cụng ly và đeo nhẫn ở ngón áp út. Con dâu doanh nhân nổi tiếng đưa ra lời bình luận đầu tiên kể từ khi cha chồng cùng Ngọc Trinh bên nhau.

“Các bạn có nghĩ cuộc tình của cặp đôi này lãng mạn, ồn ào và bị chửi nhiều nhất năm không”, trích dẫn từ ghi chú của con dâu tỷ phú trên trang cá nhân. Dòng chia sẻ này được Ngọc Trinh, ông bầu Vũ Khắc Tiệp và một số bạn thân nữ diễn viên 27 tuổi “like” tán đồng.

Con dau Hoang Kieu len tieng chuyen cha yeu Ngoc Trinh hinh anh 2
Con dâu tỷ phú cho rằng đây là mối tình lãng mạn, ồn ào và bị chỉ trích nhiều nhất năm. Ảnh: FB.

Nhiều cư dân mạng cũng đồng ý với nhận định về “đôi tình nhân bị chửi nhiều nhất”. Những ngày qua, Ngọc Trinh liên tục bị chỉ trích ham tiền yêu người hơn tuổi bố. Hôm 17/12, trên trang cá nhân, nữ diễn viên mượn một bài thơ nói về sự dối trá trong cuộc sống thay cho phát ngôn chính thức.

“Người bảo tôi lòng mang đầy dối trá. Tôi mỉm cười lặng lẽ để ngoài tai. Cách tôi sống tôi tự biết đúng sai. Bởi sự thật không thể nhìn bằng mắt. Cho những ai không biết được ngọn nguồn. Trong thâm tâm tôi là người ngay thẳng”, cô chia sẻ.

Con dau Hoang Kieu len tieng chuyen cha yeu Ngoc Trinh hinh anh 3
Ngọc Trinh và tỷ phú 72 tuổi cùng đeo nhẫn ở ngón áp út. Ảnh: FB.

Ông Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại Quảng Trị (Việt Nam) và hiện sống ở Los Angeles (Mỹ). Thống kê Forbes đến ngày 12/12 cho hay tỷ phú 72 tuổi hiện nắm giữ khối tài sản ước tính 2,9 tỷ USD.

Ông đã 2 lần kết hôn và có 5 người con, 4 trai một gái. Đây đều là kết quả sau cuộc hôn nhân đầu tiên với người vợ từ thời hàn vi. Cả 5 người con hiện đều thành công trong sự nghiệp và có gia đình riêng.

Trước khi yêu tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh từng có mối tình 8 năm với một đại gia. Họ chia tay sau khi cô hoàn thành phim Vòng eo 56. Hôm 5/12, Ngọc Trinh chia sẻ thông tin “và con tim đã vui trở lại”.

Tỉ phú Hoàng Kiều 72 tuổi ra mắt bạn gái Ngọc Trinh tại căn biệt thự 33 triệu ở California

Leave a Reply