Cư dân mạng thất vọng nhan sắc ‘trai đẹp bị trục xuất’

“Trời ơi, nhìn ngoài đời khác xa một trời một vực với hình trên facebook”, một cư dân mạng chia sẻ.

Cư dân mạng thất vọng nhan sắc 'trai đẹp bị trục xuất'

“Fan cuồng” cũng thất vọng

Omar Borkan Al Gala từng gây xôn xao dư luận khi được cho là một trong 3 người bị buộc rời khỏi một lễ hội văn hóa ở Ả Rập Saudi và trục xuất về nước vì “quá đẹp trai”. Sáng nay, chàng trai Ả Rập Omar đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Dù không được chào đón rầm rộ bởi “cơn bão” iPhone vừa quét vào đêm qua nhưng “trai đẹp bị trục xuất” vẫn thu hút mọi người khi bước chân ra khu vực lấy hành lý. Nhưng khi được nhìn ngắm dung nhan ngoài đời, không ít fan đã bỏ về vì… quá thất vọng.

Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ nỗi niềm ấy trên các trang mạng xã hội. Phương Trang (sinh viên trường đại học Công Nghiệp, Tp.HCM) thở dài:“Mình đã đi sớm, đợi mấy tiếng đồng hồ để được ngắm Omar. Máy bay thì trễ gần 1 tiếng đồng hồ nhưng mình vẫn đứng chờ dù chân rất mỏi. Cứ nghĩ là mọi cố gắng, cực khổ sẽ được bù đắp khi nhìn thấy khuôn mặt điển trai như tượng sáp của anh. Ai dè… Sau mấy giây đứng hình, mình đành lủi thủi ra về…”

Omar đến Việt Nam vào sáng nay

Hình ảnh long lanh trên mạng

“Sao nhìn hình ở sân bay chán không muốn nói. Râu ria lông lá nhìn phát khiếp, lại gầy gò, nhìn không có thần thái gì. Chưa kể gu ăn mặc có phần hơi “quê”, người ta mê là mê vẻ đẹp Trung Đông với vải vóc quấn đầy người, giờ nhìn giống trai Tây hẳn, chẳng còn gì đặc trưng cả”, Thu Hoài (Tp.HCM) nói.

Trúc Oanh (Tp.HCM) miêu tả: “Omar ngoài đời không đẹp lung linh như hình ảnh đã được chỉnh sửa kỹ càng trên mạng. Anh khá gầy, trông bình thường, không có gì nổi bật, đôi khi còn thấy thua một số “mĩ nam” của nước mình. Thôi, người Việt Nam xài hàng Việt Nam đi, ít nhất vẫn còn nhìn cận mặt và kiểm tra được”.

Cư dân mạng thất vọng về nhan sắc “trai đẹp” ngoài đời

“Quá thất vọng! Mình từng phát cuồng trước vẻ đẹp trai nam tính của ảnh. Ngày trước còn từng comment facebook của ảnh là nếu ảnh qua Việt Nam thì sẽ cưới ảnh ngay. Giờ nhìn ở ngoài đời mà ngỡ hoa mắt… Dáng người mảnh mai, điệu bộ có phần hơi “ẻo lả”, nhất là khi đưa tay lên môi đỏ tỏ vẻ băn khoăn. Bao nhiêu hình tượng trong lòng sụp đổ…”, Hoàng Mai (23 tuổi, Tp.HCM) buồn bã.

Người ngoài hả hê

Không ít người nhìn hình ảnh ngoài đời của “trai đẹp bị trục xuất” để chê bai, chỉ trích sự “phát cuồng” dễ dãi của giới trẻ Việt Nam. Đăng Quang (Hà Nội) lên tiếng: “Không hiểu sao một bộ phận giới trẻ của Việt Nam lại theo đuổi hình thức tầm thường đến vậy. Trong khi “nội dung”, thể hiện trí tuệ, tầm vóc tư duy lại không được quan tâm đúng mức. Không hiểu cứ với đà này, văn hóa Việt Nam, dân tộc Việt Nam sẽ đi về đâu?”

“Này thì trai đẹp, này thì nam tính! Nhìn đi, nhìn cho sáng mắt ra đi các fan cuồng. Idol trên mạng và ngoài đời là một khoảng cách xa vời vợi. Tại sao cứ phải cuống cả lên vì vẻ ngoài của một người lạ hoắc trong khi những người Việt Nam đẹp không hề thiếu?”, Tường Vy (Tp.HCM) chia sẻ.

Rất đông bạn trẻ chờ đợi mấy tiếng để đón chào “trai đẹp”

Người ngoài hả hê

Nam Việt (Bình Dương) ngao ngán: “Ôi các bạn trẻ Việt Nam của tôi ơi! Đến lúc nào thì các bạn mới thôi những trò đam mê thần tượng kiểu như thế này đây? Tại sao lại có thể mất thời gian vào việc đến để nhìn một người xa lạ và coi như một người hùng, một thần tượng trong khi chưa biết một chút nào về cuộc sống thực của người đó?”

Trúc Diễm (Đà Nẵng) mỉa mai: “Sau này mình có con thì sẽ cho con đi tân trang nhan sắc ngay từ thơ bé, nâng cấp vòng 1 ngay còn nhỏ, để sau này nó nổi tiếng mà chẳng cần cực khổ để học, cứ thế kiếm tiền “khủng” mang về nhà thôi”.

Gia Hoàng (Báo Đất Việt)

Leave a Reply