Cửa hàng McDonald’s đầu tiên đặt tại quận 1, Sài Gòn

Nhà hàng 2 tầng với tổng diện tích 1.300m2 có sức chứa hơn 350 chỗ ngồi, có địa chỉ tại 2-6 Bis Điện Biên Phủ, quận 1, Sài Gòn.

Ngày 20/12, McDonald’s Việt Nam (công ty Good Day Hospitality) đã chính thức công bố địa điểm của cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam có địa chỉ tại 2-6 Bis Điện Biên Phủ, quận 1, Sài Gòn (ngay vòng xoay Điện Biên Phủ-Nguyễn Bỉnh Khiêm). Nhà hàng với tổng diện tích 1.300m2 có sức chứa hơn 350 chỗ ngồi, đặc biệt có hẳn sân chơi trẻ em. Đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện một nhà hàng với dịch vụ drive-thru (dịch vụ mua hàng không cần đỗ xe) và phục vụ suốt 24 giờ.

Cửa hàng McDonald’s đầu tiên tại Việt Nam sẽ khai trương ở TP.HCM vào đầu năm 2014.

Theo McDonald’s Việt Nam, dịch vụ drive-thru lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam sẽ là một cách hoàn toàn mới để các khách hàng bận rộn có thêm thời gian thưởng thức bữa ăn McDonald’s, khi có thể mua hàng ngay trên xe và không cần bước vào nhà hàng. Ngoài ra, nhà hàng phục vụ suốt 24 giờ sẽ là một địa điểm tiện lợi, an toàn để mọi người có thể thưởng thức một bữa ăn ngon và phục vụ nhanh chóng vào bất cứ lúc nào trong ngày.

Theo ông Nguyễn Huy Thịnh, Giám đốc điều hành McDonald’s Việt Nam, phương châm của McDonald’s là phục vụ nhanh thức ăn ngon thông qua quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi mở cửa hàng ở Việt Nam, McDonald’s Việt Nam sẽ nhập khẩu nguyên liệu từ 80-90% từ các quốc gia trên thế giới. với giá cả phù hợp, đối tượng phục vụ của McDonald’s là tất cả mọi người từ tài xế taxi, xe tải, công nhân làm ca đêm, các gia đình, trẻ em, bố mẹ…

Được biết, nhà hàng này khởi công xây dựng từ tháng 8/2013 và sẽ hoàn thành vào đầu năm 2014. Dự kiến sau Tết Nguyên đán 2014, McDonald’s Việt Nam sẽ chính thức khai trương phục vụ khách hàng.

Leave a Reply