Cuộc sống của Hà Phương, em gái Cẩm Ly, người Việt giàu nhất thế giới

Xem cuộc sống xa hoa của Hà Phương, em gái ca sỹ Cẩm Ly, người Việt giàu nhất thế giới theo tạp chí Forbes với tài sản khoảng 1,5 tỷ USD.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Hà Phương chinh chu” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Thăm nhà” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]
Hà Phương là ca sĩ dòng nhạc dân ca trữ tình khá đình đám ở sân khấu hải ngoại. Cô là em gái của Cẩm Ly và là chị gái của ca sĩ hải ngoại gợi cảm Minh Tuyết, hiện tại cô đang định cư ở Mỹ và có chồng là tỷ phú Chính Chu. Ông Chính Chu hiện là Giám đốc Quản trị tài sản của Tập đoàn Blackstone, với những khoản đầu tư từ 250 triệu đến 1,5 tỷ USD.
Vào đầu tháng 10 vừa qua, Hà Phương đã mời những người bạn thân thiết như Lương Thế Thành, Bá Thắng, Hòa Hiệp, nghệ sỹ Thúy Uyển… đi tham quan New York.
Nữ ca sĩ sử dụng máy bay riêng của gia đình để đưa mọi người từ California đến thành phố xa hoa của nước Mỹ.
Em gái Cẩm Ly không phải là người thích khoe khoang của cải dù chồng chị – tỷ phú Chính Chu – sở hữu khối tài sản khổng lồ.
Cô từng chia sẻ: ‘Khoe thì sẽ bị mọi người mắng, không khoe thì lại đem đến sự tò mò. Có máy bay cũng khổ thiệt!’.
Nhìn dàn siêu xe của vợ chồng Hà Phương, khó có thể đại gia trong nước nào sánh kịp, kể cả là những tay chơi như Cường Đô la hay Đỗ Bình Dương, chồng siêu mẫu Ngọc Thạch.
Cũng cách đây vài tháng ca sĩ ít nổi tiếng, Nguyễn Lê Bá Thắng đã khoe ảnh chụp với căn hộ penthouse trị giá hạng chục triệu USD. Ngay lập tức căn hộ được phát hiện của vợ chồng em gái Cẩm Ly.
Đó là căn penthouse rất sang trọng, tọa lạc tại tầng 89 – 90 của tòa tháp Trump World Tower.
Biệt thự hoành tráng của vợ chồng Hà Phương.
Nội thất đều sang trọng.

 

Theo VTC

Leave a Reply