Cuộc sống của những người đàn ông với búp bê tình dục

Nhiều người đàn ông trên thế giới coi búp bê tình dục như bạn đồng hành hoặc người tình để khỏa lấp nỗi cô đơn của họ.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”sex dolls” resultsPerPage=”5″ ]

1
Phil, tên người đàn ông trong ảnh, ngừng hút thuốc trong vòng một năm để dành tiền mua búp bê Jessica. Bạn bè của ông đều biết việc đó song ông không quan tâm tới thái độ của những người xung quanh. Benita Marcussen, một nhiếp ảnh gia Đan Mạch, tái hiện cuộc sống của nhiều người đàn ông với búp bê tình dục trong dự án ảnh Men & Dolls. Ông tiếp cận các thành viên qua một diễn đàn trên mạng, nơi nhiều người có thể thổ lộ về cuộc sống thật của họ với người tình vô tri vô giác. Nhiếp ảnh gia dành gần một năm để giành sự tin tưởng của họ trước khi thực hiện bộ ảnh.
1
Everard ngồi cùng búp bê Anouska trong vườn. Ông đã sưu tầm búp bê trong nhiều năm và thích búp bê bằng silicone. Bộ sưu tập của ông gồm 12 “em” từ Mỹ, Nga, châu Á. Dù chúng chỉ có 8 phần thân nhưng ông sắm thêm 4 khuôn mặt để có thể thay đổi diện mạo cho chúng.

10 quan niệm sai lầm về cơ thể phụ nữ (kỳ 1)

Y học Trung Hoa thời cổ coi thiếu kinh nguyệt là bệnh hiểm nghèo, trong khi một giáo sư ở Mỹ cho rằng khả năng sinh sản của phụ nữ sẽ giảm nếu họ học cao.

1
Sam, một thành viên trên diễn đàn, đã đồng hành cùng búp bê Paul trong nhiều năm. Dù vợ chấp nhận sự thật nhưng Sam vẫn không để búp bê ở nhà để giấu các con.
1
Shadowman, một thành viên khác, ngủ cùng với búp bê Carly. Ông có bạn gái và hai con gái nhưng vẫn sở hữu 4 “nàng thơ”. Bạn bè và gia đình đều biết ông sống cùng búp bê.

Những búp bê kinh dị nhất hành tinh

Những con búp bê này khiến người lớn nhìn thấy cũng phải giật mình.

1
Ba người đàn ông cùng với những người tình vô tri vô giác đang sắp xếp để chụp ảnh tại một địa danh ở xứ Wales.
1
Búp bê Alektra của Kharn (56 tuổi) đã trở thành một thành viên trong gia đình. Kharn ly dị vợ cách đây 20 năm và hẹn hò nhiều lần. Tuy nhiên, 8 năm trôi qua và Kharn vẫn không tìm được ý chung nhân. Vì thế ông bắt đầu chuyển cảm hứng sang búp bê. Năm 1998, ông mua em đầu tiên. Ông mới sắm thêm nàng Alektra. Kharn nói ông không quan hệ tình dục với Alektra và cũng không coi nó là bạn gái vì búp bê không thể thay thế người thật. Ông chỉ muốn chụp ảnh với búp bê và vẫn tiếp tục tìm người phụ nữ của ông.
1
Một đấng mày râu đang dạo cùng búp bê. Cũng giống như nhiều người khác đam mê búp bê, anh giấu tên để tránh phản ứng tiêu cực từ phía gia đình và xã hội.
1
Chris lại tìm đến búp bê tình dục trong hoàn cảnh khác. Năm 1986, khi vợ chồng ông sinh con đầu lòng, vợ ông nộp đơn ly dị. Trong nhiều năm Chris không thể liên lạc với con gái. Sau đó, ông tìm con trên mạng xã hội và họ tái ngộ. Tuy nhiên, ông và vợ cũ không thể nói chuyện với nhau trong khi con gái lớn từng ngày. Mối quan hệ xấu đã ảnh hưởng đến suy nghĩ của ông về phụ nữ và ông vẫn chưa tìm được tình yêu mới. Vì thế ông tìm đến những người tình không cảm xúc.
1
Sau khi vợ qua đời vì bệnh ung thư, Deerman đã thử hẹn hò với vài cô, song những người ông thích lại không đáp lại tình cảm. Nhiều năm sau, ông mua một búp bê giống vợ và đặt tên nó là Erica. Con gái út của ông biết chuyện đó.
1
Một thành viên diễn đàn có nickname Nescio50 muốn giấu tên thật vì e ngại rằng cộng đồng sẽ phản ứng tiêu cực khi biết anh đang sống cùng búp bê. Anh đã trò chuyện thẳng thắn với bố, mẹ về việc sống cùng búp bê. Nescio50 chưa từng có bạn gái và thấy hạnh phúc khi ở bên người tình vô tri vô giác.

Búp bê thai nhi giống hệt nguyên mẫu

Để kỷ niệm việc mang thai, các bà mẹ có thể đặt một công ty ở Mỹ làm búp bê giống hệt thai nhi trong bụng.

Đỗ Quyên

Leave a Reply