Cuộc sống thiếu tình cha của thần đồng Tin Tin

Dù không sống gần cha từ nhỏ nhưng bù lại Tin Tin nhận được tình yêu của ông bà ngoại và mẹ.

Cuoc song thieu tinh cha cua than dong Tin Tin hinh anh 1
Tin Tin tên thật là Dương Quốc Anh, 5 tuổi hiện sống cùng gia đình ngoại ở quận 6 (TP.HCM). Em được biết đến chủ yếu qua chương trình Người hùng tí hon. Dù mới 5 tuổi nhưng Tin Tin gây bất ngờ bởi sự thông minh, lém lỉnh cùng ngoại hình tròn trịa. Ngoài ca hát, em còn có khả năng diễn xuất, nhảy múa… 
Cuoc song thieu tinh cha cua than dong Tin Tin hinh anh 2
Bố em là Dương Hiếu Nghĩa – một ca sĩ rất được lòng khán giả miền Tây. Từ nhỏ, em đã đi diễn, làm quen với các sân khấu. 
Cuoc song thieu tinh cha cua than dong Tin Tin hinh anh 3
Do ba thường xuyên phải đi diễn, nên từ nhỏ đến lớn, Tin Tin ít khi được gặp mặt. Khoảng thời gian em thi Người hùng tí hon cũng chỉ vài lần được cha đến trường quay cổ vũ. Dù vậy, bà ngoại chia sẻ Tin Tin rất thương bố.
Cuoc song thieu tinh cha cua than dong Tin Tin hinh anh 4
Trong khi đó, mẹ của Tin Tin cũng còn khá nhỏ tuổi, lại sống khép kín nên ít khi tâm sự với con trai. Do đó, người gần gũi nhất với cậu bé từ khi lọt lòng là ông bà ngoại.
Cuoc song thieu tinh cha cua than dong Tin Tin hinh anh 5
Theo lời kể của bà ngoại, Tin Tin bộc lộ năng khiếu ca hát và nhảy múa từ năm 2 tuổi. Điều đặc biệt chính là những ca khúc đầu tiên mà cháu trai nghe và hát theo không phải của ba mà là của ca sĩ Đan Trường.
Cuoc song thieu tinh cha cua than dong Tin Tin hinh anh 6
Khi được ngoại làm món khoái khẩu là cánh gà, Tin Tin thích thú cầm lên tay và ăn ngon lành. Cậu bé 5 tuổi còn không quên “nịnh” bà ngoại với lời khen: “Bà ngoại con làm thức ăn ngon lắm”. 
Cuoc song thieu tinh cha cua than dong Tin Tin hinh anh 7
Tin Tin được cả nhà chăm sóc, yêu thương.
Cuoc song thieu tinh cha cua than dong Tin Tin hinh anh 8
Sau bữa ăn, Tin Tin lên phòng ngủ để nghỉ trưa. Căn phòng rộng, thoáng mát này là nơi mỗi tối em, ngoại và mẹ ngủ.
Cuoc song thieu tinh cha cua than dong Tin Tin hinh anh 9
Chuẩn bị bước vào cấp 1 nên Tin Tin bắt đầu làm quen với mặt chữ. Em vừa đi học thêm được vài tháng nhưng đã thuộc gần hết bảng chữ cái, cũng như tập viết theo hướng dẫn của cô giáo.
Cuoc song thieu tinh cha cua than dong Tin Tin hinh anh 10
Trước đây, Tin thường đi diễn vài lần mỗi tuần, tập trung ở các sân khấu tỉnh miền Tây. Tuy nhiên đến nay gia đình sẽ hạn chế, chỉ cho em diễn vào cuối tuần để tập trung cho việc học.
Cuoc song thieu tinh cha cua than dong Tin Tin hinh anh 11
Sau giờ nghỉ trưa, Tin Tin được cậu và bà ngoại “chải chuốt” để chuẩn bị lên đường đi diễn ở miền Tây. Trong chuyến đi này, bà ngoại còn mang theo tập vở để em tập viết chữ.
Cuoc song thieu tinh cha cua than dong Tin Tin hinh anh 12
Đồ diễn của cậu bé chủ yếu do bà ngoại tự tay sắm sửa. Bà dí dỏm cho hay cháu trai có chiều cao khiêm tốn nên trang phục nào cũng phải mang đến nhà may để cắt ngắn.
Cuoc song thieu tinh cha cua than dong Tin Tin hinh anh 13
Vừa được mặc đồ đẹp, cậu nhóc lập tức nhảy múa ngay giữa phòng.
Cuoc song thieu tinh cha cua than dong Tin Tin hinh anh 14
Không cần ai gợi ý, Tin Tin chủ động tạo dáng và trình diễn liên tục các bài hát tủ như Anh Ba Khía, Chỉ riêng mình ta
Cuoc song thieu tinh cha cua than dong Tin Tin hinh anh 15
Em vừa hát vừa thể hiện những động tác, biểu cảm gương mặt như người lớn. Những điều này đều do em tự học hoặc bắt chước những clip được xem trên mạng chứ không ai chỉ dạy.
Cuoc song thieu tinh cha cua than dong Tin Tin hinh anh 16
Ngày 22/10, Tin Tin sẽ trình diễn ở chung kết Người hùng tí hon cùng các đồng đội trong Biệt đội Gấu trúc. Nhiều dự đoán em sẽ lên ngôi quán quân.

Tùng Tin

Leave a Reply