Cuối năm nay nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh kết hôn

Lần đầu tiên, nữ ca sĩ chuyển giới nổi tiếng nhất Việt Nam bật mí về dự định hôn nhân và gia đình.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Lâm Chi Khanh” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”] Tiếp nối bài phỏng vấn kì trước, khi Lâm Chi Khanh chân thành chia sẻ ý kiến của mình: “Tôi quá hot nên nhiều người muốn dựa hơi”, cô cũng tâm sự thêm về kế hoạch hôn nhân gia đình. Là một người chuyển giới, cuộc sống của cô luôn khiến dư luận tò mò và đời tư của cô luôn là đề tài gây tranh cãi.

Sau thời gian chung sống cùng người yêu như vợ chồng cũng như nhận con nuôi, Lâm Chi Khanh đã nghĩ đến một bước tiến xa hơn là kết hôn với người đàn ông hiện tại để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Lâm Chi Khanh
Lâm Chi Khanh

“Tiết lộ với mọi người là cuối năm nay tôi và bạn trai sẽ tổ chức lễ kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng. Bởi vì đám cưới là ước mơ của người chuyển giới như chúng tôi nhưng sau live show thì tôi trở thành người “vô sản” nên phải đi hát liên tục để kiếm tiền tổ chức.

Ngoài ra con trai tôi cũng chuẩn bị vào trường mầm non. Thời điểm này khi mọi thứ đã đạt được thì tôi phải nghĩ đến chuyện gia đình và tôi muốn dành hết sức để lo cho chồng và con”, ánh mắt Lâm Chi Khanh ngập tràn hạnh phúc khi kể về những dự định tương lai.

Một số người cho rằng với một người nhiều chiêu trò như Lâm Chi Khanh, hết khoe thân rồi kể chuyện thầm kín thì kết hôn sẽ là bước đi cuối cùng để kéo vãn sức hút của bản thân khi đang dần bị lãng quên. Nhưng xét cho cùng, Lâm Chi Khanh cũng như bao cô gái bình thường khác vẫn muốn được sự chúc phúc của gia đình và bạn bè, người hâm mộ. Bởi vì quyết định sang Thái chuyển giới cũng chỉ vì mục đích được sống chung với người yêu đến trọn đời và được làm một người vợ đích thực.

Lâm Chi Khanh trải lòng: “Nói chung tôi cũng muốn mọi người đến chúc mừng chúng tôi. Vì để đi đến đây thì cả hai đã phải nếm trải những dèm pha rồi cái nhìn gay gắt của xã hội nên hôn lễ rất thiêng liêng với tôi, chứ chuyện hot hay không thì cũng chẳng quan trọng gì nữa”.

Cô không ngừng kể về tương lai và vai trò của mình trong hôn nhân gia đình: “Tôi có sở thích nấu ăn nên khi lập gia đình tôi sẽ vào bếp hằng ngày để chuẩn bị bữa cơm cho cả nhà. Sẽ hạn chế việc chạy show liên tục để dành thời gian chăm sóc chồng và nuôi dạy con cái vì tôi biết vai trò của người phụ nữ rất quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình”.

Kỳ Phong

Leave a Reply