Cười ngặt nghẽo với màn khoe bụng 6 múi của 3 danh hài: Chí Tài, Trấn Thành, Trường Giang

Tuy mới đi được hơn 1/3 quãng đường nhưng “Ơn giời, cậu đây rồi!” đã làm dậy sóng truyền hình với sự hóa thân đầy hài hước, hấp dẫn và duyên dáng của các nghệ sĩ hài

cũng như nhân vật khách mời nổi tiếng.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Ơn giời cậu đây rồi” resultsPerPage=”5″ ] [tubepress mode=”user” userValue=”ONGIOICAUDAYROIVTV3″ resultsPerPage=”5″ orderBy=”published” videoBlacklist=”qsZEcN9F6fA,qjBeqLuJoeM,fm5B997INn8,Cmhu2yBNvSo,uHBgGO1gIV8,A4ihm763PUo,ReYOZF-wLFE,ReYOZF-wLFE,J5L-uRNlrTU” theme=”phim” ]


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dàn danh hài: Chí Tài, Trấn Thành, Trường Giang khoe bụng “sáu múi” trên sân khấu đã khiến cả khán phòng được một trận cười sảng khoái

“Ơn giời, cậu đây rồi!” đã chứng minh được sức hút trên truyền hình lẫn Internet. Với sức nóng không ngừng, rating của chương trình vẫn ở mức cao nhất so với các chương trình truyền hình khác ở thời điểm hiện tại. Kênh Youtube đạt 22 triệu lượt xem và gần 100.000 người đăng ký theo dõi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mở màn cho tập 7 “Ơn giời, cậu đây rồi” phát sóng thứ bảy tuần này, ba danh hài: Chí Tài, Trấn Thành, Trường Giang sẽ mang tới cho khán giả một hoạt cảnh ấn tượng khi hóa thân thành nhân vật thằng Bờm nhưng theo phiên bản đặc biệt. Ba “thằng Bờm” Tí, Tủn, Tèo sẽ khoe thân hình vạm vỡ với cơ bụng “sáu múi” trước bà hội đồng Việt Hương và ông hội đồng Minh Nhí.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuần này, cùng với các trưởng phòng quái chiêu quen thuộc Chí Tài, Trường Giang, Trấn Thành, Việt Hương sẽ có một trưởng phòng mới xuất hiện góp phần gây khó dễ cho 4 người chơi: Nguyên Khang, Trương Nam Thành, Lan Phương, Phi Phụng chính là danh hài Minh Nhí.

Nhìn vào dàn khách mời tuần này, giám khảo Hoài Linh đánh giá cao Phi Phụng và Lan Phương vì họ khá nhạy bén. Nhưng theo vị giám khảo này thì tất cả suy đoán này cũng vẫn rất “hên xui” vì “không biết trưởng phòng của mỗi người là ai, nếu gặp người khó khăn thì cũng hơi căng, Linh còn sợ chứ huống gì mấy người đó ”. Chưa kể, tình huống họ gặp phải cũng là yếu tố quan trọng giúp khách mời thăng hoa hay rơi vào thế bí.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

MC Xuân Bắc và các khách mời: Nguyên Khang

Ảnh minh họa

Lan Phương

Ảnh minh họa

Trương Nam Thành

Cũng trong tập 7, ngoài sự hài hước đầy tính giải trí thì cũng rất nhiều vấn đề nóng hổi sẽ được đề cập. Từ chuyện rút ruột công trình, mê tín dị đoan, mai mối giả danh trên mạng xã hội, nghệ sĩ tìm mọi cách để nổi tiếng, …

Nếu như ở tập 6, giám khảo Hoài Linh đã hóa thân mình thành tướng cướp trong tình huống cướp ngân hàng thì trong căn phòng số 5 tuần này, anh sẽ vào vai Bao Đại Nhân xử án. Ở đó sẽ có những màn “hành hạ”, “xử tội” các khách mời mang tội đầy mình. Phi Phụng, Trương Nam Thành, Lan Phương, Nguyên Khang có chứng minh được mình vô tội hay phải chịu hình phạt từ Bao Đại Nhân Hoài Linh?

Với những tình huống khó đỡ và trưởng phòng quái chiêu thì khách mời nào xuất sắc thể hiện để giành được chiếc cúp từ chương trình? Hãy đón xem “Ơn giời! Cậu đây rồi” tập 7 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 thứ bảy (22/11) trên kênh VTV3.

(Ảnh: Phạm Thế Danh​​)Linh Hương

Leave a Reply