Cười té ghế với “Người đẹp ngàn cân” Vương Khang

Bốc thăm phải Yến Trang, Vương Khang đã vô cùng lo lắng vì giữa anh và cô ca sĩ này có sự khác biệt quá lớn, kể cả ngoại hình cho tới giọng hát.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Vương Khang + Gương Mặt Thân Quen” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ] Vương Khang chia sẻ: “Lúc mới bấm trúng tiết mục, em muốn xỉu luôn. Các tiết mục của chị Yến Trang đầu tư cho vũ đạo rất nhiều nên em có chút lo lắng. Tuy nhiên, đã lỡ tham gia chương trình rồi thì em sẽ hết mình”.

Ngoài việc dành cả một tuần để luyện tập vũ đạo, Vương Khang còn tức tốc đi mua tới 100 m vải mới đủ may chiếc váy cho giống “bản gốc” của mình. Ngay khi vừa bước ra khân khấu trong chiếc váy đỏ gợi cảm và bộ tóc vấn kiêu kỳ, chàng mập đã mang đến cho khán giả tràng cười sảng khoái với điệu nhảy nhí nhảnh, duyên dáng và vô cùng đáng yêu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

 

 

Ngọc Linh

Tiết mục mang tính giải trí cao của Vương Khang đã khiến cả Ban giám khảo lẫn khán giả thích thú bởi sự hài hước và hấp dẫn. Hai nam giám khảo khen tiết mục này là xuất sắc, còn giám khảo Mỹ Linh khen ngợi tinh thần vượt khó của Vương Khang.

Leave a Reply