Cường Đô La & Hạ Vi đã chia tay?

Chuyện tình của Cường Đô la và Hạ Vi dường như đã kết thúc. Cả hai không còn chia sẻ về đối phương trong thời gian gần đây.

Sau khi chia tay với Hà Hồ, Cường Đô la đã tìm được tình mới là hot girl Hạ Vi. Chuyện tình cảm của “đại gia phố núi” bị phát giác khi úp mở những hình ảnh chụp chung với “mỹ nữ vạn người mê” trên trang cá nhân. Sau đó, cả hai không ít lần bị phóng viên bắt gặp đi chung và thể hiện những hành động tình cảm. Dần dần, hai bên đã thoải mái hơn trong việc xuất hiện cùng nhau và trao cho đối phương nụ hôn hạnh phúc. Nhiều người tin rằng, tình cảm giữa Cường Đô la và Hạ Vi đang vô cùng mặn nồng, và một kết thúc có hậu chắc chắn sẽ diễn ra trong nay mai.

Cường Đô la, Hạ Vi
Cường Đô la và Hạ Vi bị nghi ngờ là đã “đường ai nấy đi”

Tuy nhiên mới đây, xuất hiện những bằng chứng Cường Đô la đã chia tay Hạ Vi. Trên Instagram cách đây không lâu, Hạ Vi đã xóa hết ảnh lên quan đến Cường Đô la. Từ đó tới giờ, cô nàng không đăng thêm bất cứ một “bức ảnh đôi” nào với “đại gia phố núi” nữa. Điều tương tự cũng xảy ra với Cường Đô la, ngoài bức ảnh đôi cuối cùng được đăng hôm 13/3, Instagram của anh cũng không có thêm bất cứ một hình ảnh mới nào. Trong khi đó, trên facebook cá nhân, Cường Đô la vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh bên con trai Subeo.

Cường Đô la, Hạ Vi

Hạ Vi đã xóa hết ảnh liên quan tới Cường Đô la trên Instagram. Hình ảnh trên Instagramcủa “đại gia phố núi” cũng không có thêm bất cứ hình ảnh mới nào về bạn gáitrừ bức ảnh cuối cùng được đăng tải hôm 13/3.

Cường Đô la, Hạ Vi

Thời gian gần đây, anh đăng ảnh một mình hoặc cùng con trai Subeo

Hạ Vi cũng chứng tỏ mình vẫn bình thường, cô liên tục đăng ảnh đi chơi cùng bạn bè, đi tham dự sự kiện hay về quê thăm mẹ. Có vẻ cả hai đang muốn chứng minh, dù chuyện tình cảm không có được kết thúc viên mãn, họ vẫn khá thoải mái và đôi bên đều đã ổn.
Cường Đô la, Hạ Vi
Cô cũng đăng ảnh một mình hay ảnh đi chơi cùng bạn, tham gia sự kiện trên Instagram, và tuyệt nhiên không có bóng dáng của Cường Đô la.

Theo Giadinhvietnam.vn

Leave a Reply