Cựu tổng thống Barack Obama tập lướt sóng sau khi về hưu

Những hình ảnh mới đây cho thấy cựu tổng thống Barack Obama đã có khoảng thời gian tuyệt vời cùng tỷ phú Richard Branson tại đảo Virgin, nơi ông học và tập chơi lướt sóng.

Cựu Tổng thống Obama lướt sóng: Ngay sau khi nghỉ hưu, ông Obama và vợ có kỳ nghỉ tại quần đảo Virgin của Anh cùng tỷ phú Richard Branson.
Obama vui ve tap luot song sau khi ve huu hinh anh 1
Cựu tổng thống Mỹ cười tươi trước khi lướt sóng tại đảo Virgin. Ông Obama là người yêu thể thao. Ông từng là một người chơi bóng rổ và tay golf cừ khôi.
Obama vui ve tap luot song sau khi ve huu hinh anh 2
Sau 8 năm giữ cương vị là người đứng đầu nước Mỹ, ông Obama có chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Palm Springs, California, Mỹ. Sau đó, họ tới đảo Virgin ngày 23/1 và ở tại đây hơn 1 tuần, trước khi quay trở lại thủ đô Washington.
Obama vui ve tap luot song sau khi ve huu hinh anh 3
Tỷ phú Branson nói rằng ông cảm thấy “vinh dự” khi được mời ông Obama tới hòn đảo của mình. Họ cùng học và thi lướt sóng. “Các bạn có thể thấy là tôi và Barack ngã xuống mặt nước nhiều lần, nhưng chúng tôi đã thực hành và tiến bộ từng ngày một”, tỷ phú người Anh chia sẻ.
Obama vui ve tap luot song sau khi ve huu hinh anh 4
Trong hai nhiệm kỳ, nhiều người bắt gặp hình ảnh ông Obama chơi bóng rổ, golf… nhưng đây là lần đầu tiên ông lướt sóng kể từ khi trở thành ông chủ Nhà Trắng. Từng sống tại Hawaii, vì vậy các môn thể thao dưới nước khá quen thuộc với cựu tổng thống Mỹ.
Obama vui ve tap luot song sau khi ve huu hinh anh 5
Gia đình Obama đã về thủ đô Washington sau kỳ nghỉ dài hơi và bắt đầu cuộc sống của những công dân bình thường. Họ thuê một căn biệt thư tại khu Kalorama đắt giá, nơi có nhiều nhà ngoại giao sinh sống. Cô con gái Ivanka của ông Trump cũng vừa chuyển tới khu này.
Obama vui ve tap luot song sau khi ve huu hinh anh 6
Trước đó, hình ảnh ông Obama mặc trang phục giản dị đời thường với quần soóc, dép xỏ ngón và đội mũ lưỡi trai ngược tại đảo Virgin nhận được sự yêu thích của nhiều người. Hai tuần sau khi mãn nhiệm, cựu tổng thống Mỹ chưa có bất cứ hoạt động chính trị nào.
Obama vui ve tap luot song sau khi ve huu hinh anh 7
Obama và tỷ phú Branson có quan hệ bạn bè thân thiết từ lâu.

Leave a Reply