Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton lần đầu khoe ảnh cháu gái ra đời hôm 26/9/2014

Báo chí phương Tây hôm nay đăng tải những bức ảnh đầu tiên của em bé nhà Clinton trong vòng tay của ông bà, cha mẹ.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”bill clinton grand child” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

CLINTON-1-master675-5017-1411908865.jpg
Ông bà Clinton ôm và chơi đùa cùng cháu ngoại, Charlotte Clinton Mezvinsky. Ảnh:Văn phòng Tổng thống Clinton

Những bức ảnh đầu tiên của cháu ngoại nhà Clinton hôm nay được văn phòng cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton công bố. Ông Clinton và vợ, bà Hillary Clinton, nói họ thấy “biết ơn, hạnh phúc và như được ban phước khi trở thành ông bà ngoại của cô cháu gái xinh xắn”, New York Times dẫn thông báo đưa ra hôm qua cho biết.

“Chúng tôi cảm thấy vô cùng xúc động khi được ở cạnh con gái cùng chồng nó trong giờ phút chào đón cháu ngoại đến với thế giới”, thông báo nói thêm. “Chelsea vẫn ổn. Marc thì đang vỡ òa trong niềm hãnh diện. Cuộc sống của Charlotte có một khởi đầu thật tốt lành”.

Chelsea Clinton, 34 tuổi, con gái Bill Clinton, và chồng, Marc Mezvinsky, 36 tuổi, sung sướng thông báo về sự ra đời của đứa con gái Charlotte ClintonMezvinsky vào nửa đêm hôm 26/9.

Chelsea kết hôn với Marc năm 2010 và cho biết cô đang mang thai con đầu lòng vào hồi tháng 4, khi cùng bà Hillary tham dự một sự kiện ở New York về quyền phụ nữ.

Hiện chưa rõ cháu gái đầu lòng có ảnh hưởng đến tham vọng chạy đua vào Nhà Trắng năm 2016 của bà Hillary hay không. Cựu ngoại trưởng Mỹ được đánh giá là ứng viên hàng đầu của đảng Dân chủ để kế nhiệm Tổng thống Barack Obama. Bà cho biết sẽ đưa ra quyết định về vấn đề này vào đầu năm sau.

CLINTON-2-articleLarge-4487-1411909454.j
Chelsea Clinton cùng chồng, Marc Mezvinsky bên con gái. Ảnh: Văn phòng Tổng thống Clinton

Vũ Hoàng

Leave a Reply