Đại gia giấu mặt rải tờ 100 USD khắp San Francisco, Bắc California

Theo chia sẻ của trùm bất động sản xin được ẩn danh này, đây là một cách mới mẻ và thú vị mà anh ta/cô ta muốn chia sẻ khoản gia sản ngày càng tăng của mình.
[youtube_wpress search=”1″]


Sáng 23/5, tòa soạn tờ Bold Italic nhận được một e-mail, trong đó, người gửi cho biết, anh ta/cô ta đang thực hiện chiến dịch giấu những tờ tiền mặt trị giá 100 USD ở nhiều vị trí khắp thành phố San Francisco (Mỹ). E-mail khẳng định, đây là một thử nghiệm xã hội.

Theo những thông tin từ e-mail, người khởi xướng chiến dịch trên là một đại gia trong lĩnh vực bất động sản và kiếm được rất nhiều tiền thời gian qua. Vị đại gia này hướng dẫn cách mọi người có thể tìm ra những tờ tiền mặt đã được giấu đi bằng cách theo dõi tài khoản trên Twitter.

Đại gia giấu mặt rải tờ 100 USD khắp San Francisco
Một tờ tiền mặt trị giá 100 USD được tìm thấy ở San Francisco.
Đại gia giấu mặt rải tờ 100 USD khắp San Francisco
Hướng dẫn vị trí giấu tiền được đăng trên tài khoản Twitter của đại gia bí ẩn.
Đại gia giấu mặt rải tờ 100 USD khắp San Francisco
Một người dân San Francisco đã may mắn tìm thấy tờ 100 USD trong ổ khóa nhà mình.


Đại gia chia sẻ trong e-mail: “Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới khoảng cách giàu nghèo rõ rệt ở Vịnh San Francisco và chiến dịch rải tiền ngẫu nhiên này là một cách thú vị để thử nghiệm xem liệu chúng tôi có thể thay đổi khoảng cách đó.

Tôi đã kiếm được hàng triệu USD trong vài năm trở lại đây, nhiều hơn nhiều so với hình dung của tôi. Trong khi đó, rất nhiều bạn tôi, và những nhân viên đang làm việc cho tôi, lại không đủ tiền để mua một căn hộ khiêm tốn ở San Francisco. Điều này khiến tôi phải suy ngẫm.

Tôi đã quyết tâm cho đi một phần số tiền mình kiếm được, quyết định sẽ làm từ thiện theo một cách khác lạ và sáng tạo hơn”.

Leave a Reply