Đại gia Nhật ‘hiến’ 30 tỷ cho kiều nữ Sài Thành tiêu xài

Được rót 30 tỷ từ đại gia Nhật, cô sinh viên kiêm tiếp viên quán café một bước trở thành bà hoàng.

Người đẹp này mua đồ trang sức, sang Macao hơn 200 lần để chơi bạc và tiêu xài cá nhân dẫn đến hết tiền

Trong nhiều vụ án, các đại gia vì tin tưởng, đam mê người đẹp mà nhắm mắt đưa cho họ hàng chục tỷ đồng rồi nhận về trái đắng.

Đại gia “dâng hiến” hàng chục tỷ đồng cho kiều nữ

Ngày 19/11/2013, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án “tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có” do bị cáo Dương Thị Thanh Nhàn (31 tuổi, Đồng Nai) thực hiện.

đại gia Nhật, trương hồ phương nga, đại gia, người đẹp,kiều nữ Sài Thành

Đại gia Nhật cuỗm hàng trăm tỷ để cho người đẹp rủng rỉnh tiêu xài. Ảnh: Báo CAND

Theo nội dung vụ án, Nishimura Setsuo (sinh năm 1955, quốc tịch Nhật Bản) được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc phụ trách về kế toán và nhân sự tại Công ty TNHH Sanyo Di Solutinos Việt Nam. Năm 2005, Nishimura quen biết và nảy sinh quan hệ tình cảm với Dương Thị Thanh Nhàn khi cô này còn làm tiếp viên tại một nhà hàng.

Để có tiền tiêu xài và chiều lòng người đẹp, từ giữa năm 2008 đến tháng 4/2009, Nishimura đã nhiều lần chiếm đoạt tiền của công ty tổng cộng 132,5 tỷ đồng và 530.000 USD. Nishimura đã tặng cho Nhàn hàng trăm ngàn USD để kinh doanh nhà hàng, mua sắm trang sức và tiêu xài cá nhân.

Trong số những lần được cho tiền, Nhàn biết người tình đã chiếm đoạt của công ty, nhưng vẫn nhận 30 tỷ đồng để mua đồ trang sức, sang Macao hơn 200 lần để chơi bạc và tiêu xài cá nhân dẫn đến hết tiền.

Theo báo Công an Nhân dân, do rủng rỉnh tiền bạc, Nhàn thả sức mua sắm đồ, những chiếc nhẫn hột xoàn trị giá vài chục đến vài trăm ngàn đô la chỉ là chuyện nhỏ đối với Nhàn.

Không những thế, Nhàn còn cho bạn bè, đối tác của mình vay tiền để đánh bạc. Ngay cả khi thua, Nhàn cũng thể hiện là một tay chơi bài thứ thiệt, khi hết tiền cô có thể vứt chiếc nhẫn kim cương trị giá cả trăm ngàn USD ra trả, nhưng không cần lấy lại tiền thừa dù ván bài đó chỉ cược khoảng 2/3 giá trị chiếc nhẫn.

Với hành vi trên, Nhàn bị TAND TP.HCM tuyên phạt mức án 12 năm tù về tội “tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Leave a Reply