Đại gia phố núi Nguyễn Thị Liễu sắp cưới Việt kiều

Nữ đại gia phố núi xinh đẹp Nguyễn Thị Liễu sẽ lên xe hoa lần 2 cùng doanh nhân Việt kiều người Úc. Đám cưới sẽ tổ chức tại Hà Nội với sự hiện diện của dàn sao nổi tiếng.

Theo báo Đời sống và Tiêu dùng, đám cưới của nữ đại gia phố núi xinh đẹp này sẽ được tổ chức đình đám tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz.

Cũng theo nguồn tin này, phù dâu phù rể cho lễ cưới của đại gia phố núi là cặp ca sĩ Quang Lê và ca sĩ Mai Thiên Vân.

Nguyễn-Thị-Liễu, đại-gia, đại-gia-phố-núi, Việt-kiều, đám-cưới, ca-sĩ
Đại gia phố núi Nguyễn Thị Liễu đi du lịch với doanh nhân Việt kiều Úc.
Sau cuộc hôn nhân tan vỡ trước đây, đám cưới lần 2 của đại gia Nguyễn Thị Liễu được nhiều người mong chờ và hi vọng đây là một cái kết viên mãn dành cho nữ doanh nhân xinh đẹp và sắc sảo này.

Nữ đại gia chia sẻ về chồng sắp cưới rằng đó người rất vui tính, hiền từ, quan tâm và chăm lo cho chị. Thời gian gần đây 2 người đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Và chị cảm thấy rất hạnh phúc tin tưởng khi ở bên người mình yêu. Hầu như ngoài những lúc bận công việc thì 2 người luôn ở bên nhau.

Nguyễn-Thị-Liễu, đại-gia, đại-gia-phố-núi, Việt-kiều, đám-cưới, ca-sĩ
Nữ đại gia phố núi từng gây xôn xao với đám cưới siêu khủng cho con trai tại phố núi.
Cũng theo nguồn tin này, phù dâu phù rể cho lễ cưới của đại gia phố núi là cặp ca sỹ Quang Lê và ca Mai Thiên Vân.

Những bức ảnh tình tứ khi cặp đôi doanh nhân thành đạt này cùng nhau đi du lịch và làm từ thiện ở nhiều nơi có lẽ sẽ là dấu hiệu cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Doanh nhân Nguyễn Thị Liễu thường cùng chồng sắp cưới tham gia nhiều hoạt động mang tính từ thiện tại quê nhà. Đám cưới của nữ đại gia này hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ hải ngoại.

(Theo GĐVN)

Leave a Reply