“Đại gia” Sài Gòn thác loạn cỡ này đây!

Sau quá trình trinh sát, rạng sáng 19.5, Công an quận1 và Đoàn kiểm tra liên ngành 814 của quận đã bất ngờ ập vào nhà hàng Phượng Đỏ trên đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM. Tại đây, cảnh ăn chơi thác loạn của các “đại gia” khiến không ít người bị choáng với la liệt rượu ngoại, vũ nữ thoát y uốn éo trong tiếng nhạc chát chúa lúc rạng sáng.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Sài Gòn thác loạn” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”] “Đặc sản” của nhà hàng Phượng Đỏ

Câu khách bằng món “đặc sản” là những màn nhảy múa thoát y để chiêu đãi những nhóm khách có hóa đơn tính tiền trên 5 triệu đồng, nhà hàng Phượng Đỏ mau chóng lọt vào “danh sách đen” của Công an quận 1 (TPHCM). Qua điều nghiên, thời gian hoạt động của nhà hàng này là từ 10h đến 2h sáng hôm sau. Trong giấy đăng ký kinh doanh là nhà hàng ăn uống, nhưng nhà hàng này thường xuyên cho bán các loại rượu đắt tiền dù không được phép.

Theo quy định, đến 0h là đóng cửa, không hoạt động, tuy nhiên, có một sự lạ là sau khi đóng cửa thì khách lại nườm nượp kéo đến, mà đa phần là những “đại gia” có máu mặt. Để canh phòng, nhà hàng này bố trí hai bảo vệ thường xuyên túc trực trước cửa cùng hệ thống chuông điện để khi “có biến” thì mau chóng báo động, thu xếp hiện trường.

đại gia; thác loạn, má mì
Nhà hàng Phượng Đỏ

Sau một thời gian trinh sát, Công an quận và đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội quận (gọi tắt là đoàn 814) đã có đầy đủ chứng cứ để ra quyết định triệt phá tụ điểm tệ nạn xã hội này. Rạng sáng 19.5, đoàn công tác liên ngành và công an đã bất ngờ ập vào nhà hàng này để kiểm tra hành chính.

Thấy có công an, bảo vệ liền chạy đến chỗ có chuông báo động nhưng ngay lập tức đã bị khống chế. Ập vào một phòng hạng “VIP” trên lầu 3, trong tiếng nhạc đinh tai, công an phát hiện một nhóm gồm 4 người đang say sưa cổ vũ cho màn múa thoát y của các 1 vũ nữ và 4 tiếp viên trong trang phục váy ngắn cũn cỡn, không mặc nội y. Trên bàn lúc này là những chai rượu ngoại hiệu Hennessy đắt tiền được bày la liệt.

Lúc này, một mũi trinh sát khác bất ngờ ập vào một khách sạn tên T.D trên đường Trần Đình Xu (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) để kiểm tra hành chính. Tại đây, công an phát hiện có 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Được đưa về cơ quan công an, các “đào” khai là tiếp viên của nhà hàng Phượng Đỏ, đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách theo sự môi giới của “má” Châu. Đa phần các cô gái này đều có độ tuổi dưới 20, trẻ đẹp. Sau khi được nhận vào làm việc tại nhà hàng, theo sự chỉ đạo của “má” Châu thì cứ phòng nào khách có hóa đơn thanh toán trên 5 triệu đồng thì sẽ phục vụ múa thoát y, nhảy kích dục để phục vụ.

Khi khách có nhu cầu mua dâm, Châu sẽ đứng ra nhận tiền hoa hồng của khách rồi điều đào đến các khách sạn nhỏ gần đó để phục vụ. Giá của mỗi lần bán dâm là từ 1,5 đến 2 triệu đồng, tiền khách sạn gái chịu.

Với chiêu khuyến mãi “mát mẻ” và cách phục vụ “tới bến” của Châu và đội ngũ tiếp viên nên nhà hàng Phượng Đỏ mau chóng là điểm hẹn của giới ăn chơi Sài Gòn đến “đốt tiền” trong những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng.

Má mì trẻ tuổi kiếm tiền trên thân xác tiếp viên

Khi bị cơ quan công an mời về làm việc để làm rõ hành vi “môi giới mại dâm”, “má Châu” khai tên thật là Ngô Thị Châu (còn gọi là Thanh, SN 1985, quê tỉnh Cà Mau, tạm trú quận 1). Là quản lý nhà hàng lâu năm nên Châu biết phải làm gì để câu khách. Ngoài đội ngũ nữ tiếp viên được chọn lựa kỹ càng, đa phần là “U20”, Châu còn nghĩ ra trò múa kích dục để các “thượng đế” phải bỏ ra ít nhất là 5 triệu đồng để hưởng món “quà khuyến mãi” đặc biệt của nhà hàng.

đại gia; thác loạn, má mì
“Má mì” Châu bị bắt về cơ quan công an.

Dẫu biết rằng đăng ký kinh doanh là nhà hàng ăn uống, không được bán rượu ngoại nhưng Châu vẫn cho bán nhiều loại rượu nhập ngoại đắt tiền để phục vụ khách. Ngoài ra, khi khách có nhu cầu “tới bến” với các tiếp viên, Châu điều gái và khách đến các khách sạn quen gần đó để bán dâm, mỗi lần như vậy Châu thu tiền hoa hồng từ cả khách lẫn gái bán dâm.

Qua lời khai của 3 khách mua dâm, khoảng 23h ngày 18.5, các vị khách trên đến nhà hàng Phượng Đỏ để ăn uống. Sau đó những người khách này ngỏ ý với quản lý Châu là muốn mua dâm với các nữ tiếp viên. Để trả công, các vị khách “boa” cho Châu 500 ngàn đồng, sau đó Châu đã điều 3 nữ tiếp viên của nhà hàng bắt taxi đến khách sạn T.D để bán dâm cho 3 người khách trên, với giá 1,5 triệu đồng/người. Theo lời khai của 3 gái bán dâm thì số tiền nhận được từ khách, các cô này phải nộp cho Châu ít nhất là 30% thì Châu mới để yên và các cô mới thường xuyên có khách.

Để tránh công an phát hiện cũng như để chủ nhà hàng không dính dáng đến hành vi môi giới của mình và bán dâm của tiếp viên, mỗi khi điều gái đi, Châu yêu cầu các “đào” phải làm giấy xin nghỉ việc tạm hoặc đi làm ngoài giờ. Sau khi làm rõ hành vi, Châu bị tạm giữ để cơ quan công an củng cố hồ sơ, chuyển lên công an quận 1 tiếp tục điều tra, xử lý hành vi “môi giới mại dâm”.

Về các sai phạm của nhà hàng này, đoàn kiểm tra liên nghành đã lập biên bản về các hành vi như kinh doanh quá giờ quy định, bán rượu ngoại không phép, vi phạm về lĩnh vực văn hóa khi để tiếp viên ăn mặc hở hang, thậm chí có nữ tiếp viên cởi trần, nhảy múa phục vụ khách. Theo một cán bộ trong đoàn kiểm tra, nhà hàng Phượng Đỏ có 6 tầng, mỗi tầng được thiết kế 2 phòng VIP, mở cửa từ trưa đến rạng sáng hôm sau. Ban đêm, các bảo vệ tầng dưới đóng cửa sắt kín mít, tắt đèn nhưng bên trong có rất nhiều khách đang ăn nhậu.

Theo một lãnh đạo Công an quận 1, thời gian gần đây, khu vực trung tâm thành phố xuất hiện rất nhiều nhà hàng ăn uống. Tuy nhiên, qua theo dõi, cơ quan công an phát hiện có nhiều nhà hàng hoạt động không lành mạnh, dùng đội ngũ tiếp viên trẻ đẹp và các chiêu ăn chơi để câu khách là chủ yếu. Theo vị lãnh đạo này chính vì điều đó nên một số nhà hàng làm ăn chân chính bị ảnh hưởng, trật tự an toàn xã hội bị xâm phạm, xuất hiện nhiều loại tội phạm mới.

“Sắp tới, cơ quan công an và các đoàn kiểm tra liên ngành sẽ tiếp tục cho kiểm tra một loạt các nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống, lưu trú trên địa bàn để chấn chỉnh trật tự an toàn xã hội trong lĩnh vực nhạy cảm này. Các đối tượng, cơ sở vi phạm sẽ được xử lý thích đáng theo quy định pháp luật”, vị này khẳng định.

Theo tìm hiểu của PV, các loại rượu ngoại được bán trong các nhà hàng ăn uống trá hình tụ điểm tệ nạn này được bán với rất cao, có khi gấp đôi hoặc gấp ba so với giá ngoài thị trường. Theo một chủ cơ sở chuyên kinh doanh rượu nhập khẩu trên địa bàn quận 1 thì đa phần các loại rượu được bán trong nhà hàng đều được các đầu nậu tuồng vào với giá khá thấp.

Thậm chí, tại các quán bar trên địa bàn thành phố – nơi được phép bán rượu nhập khẩu – đã xuất hiện tình trạng rượu ngoại bị làm giả, làm nhái có xuất xứ từ Trung Quốc. Một số người đã phát hiện được, báo cho cơ quan chức năng nhưng khi kiểm tra thì lại là rượu thật, có tem nhập khẩu, có đóng thuế. Tuy nhiên, đó chỉ là chiêu đối phó của các ông chủ, khi đoàn kiểm đi khỏi thì họ vô tư bán rượu giả trở lại cho các tay chơi “đốt tiền”.

Từ khoảng vài năm trở lại đây, xuất hiện một số rượu mà dân buôn gọi là “rượu trộn” được pha chế theo tỉ lệ 30, 50 hoặc 70% là rượu thật với hóa chất được bán với các mức giá khác nhau. Đích đến cuối cùng của các loại rượu độc hại này không đâu khác là các nhà hàng, quán bar bán với giá “cắt cổ” cùng với… gái.

(Theo Lao động)

Leave a Reply