Đám cưới ‘khủng’ của cặp đôi bỏ 200 triệu thuê máy bay rước dâu

Cặp đôi thuê nguyên một chiếc máy bay của hãng Hàng không Quốc gia để đón dâu đã trở thành chủ đề hot trên nhiều mặt báo.

Chia sẻ về việc này, người trong cuộc cho biết, họ không muốn “chơi trội, phô trương” đơn giản chỉ để kịp giờ đẹp tiến hành hôn lễ.

Ngày2/11, một đám cưới tại TP.HCM gây chú ý khi thuê hẳn chiếc máy bay ATR 72 của Vietnam Airlines để đưa-đón dâu từ TP.HCM về Cà Mau.

Theo đó chiếc ATR 72 của Vietnam Airline đã cất cánh từ TP.HCM chở theo 62 hành khách, bao gồm cô dâu chú rể, gia đình chú rể, bạn bè và họ hàng nhà chú rể để đưa cô dâu về quê chồng tại Cà Mau. Giá thuê được tiết lộ là khoảng 200 triệu đồng. Đến trưa cùng ngày, chiếc ATR 72 đã thực hiện chuyến bay rỗng hoàn toàn từ Cà Mau về TP.HCM.

Đám cưới, 200 triệu, máy bay, rước dâu

Được biết, cặp cô dâu – chú rể đang được dư luận quan tâm này là Tạ Minh Thiện (quê Giá Rai, Bạc Liêu) và Nguyễn Thanh Hoàng Hằng (quê Biên Hòa, Đồng Nai). Cả 2 cùng sinh năm 1990, đều làm kinh doanh và từng du học ở Mỹ và Úc.

Được biết, Thiện đang là Tổng giám đốc một công ty chuyên về thủy sản lớn ở Bạc Liêu. Mẹ của chú rể là bà Âu Ngọc Vững – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Giám đốc Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản xuất khẩu Âu Vững.

Đám cưới, 200 triệu, máy bay, rước dâu

Đây là doanh nghiệp XKK lớn nhất tỉnh Bạc Liêu, xếp thứ 11 trong số các doanh nghiệp xuất khẩu tôm của Việt Nam. Năm 2014, doanh thu xuất khẩu đạt 100 triệu USD (trên 2.000 tỷ đồng). Công ty này hiện đang chuẩn bị xây dựng một công ty khác, nhằm mở rộng thị trường miền Nam.

Cô dâu Hoàng Hằng cũng là bà chủ 2 nhà hàng hải sản của bố mẹ. Sau ngày vu quy, cô dâu trẻ sẽ nhượng lại quyền tiếp quản 2 nhà hàng ở Biên Hòa này cho mẹ để phụ giúp công việc kinh doanh cho chồng mới cưới.

Đám cưới, 200 triệu, máy bay, rước dâu

Đám cưới, 200 triệu, máy bay, rước dâu

Gia đình cô dâu- chú rể đều rất khá giả

Theo thông tin từ Tiin.vn, Minh Thiện và Hoàng Hằng cũng quen nhau trên một chuyến bay vào cuối tháng 4/2014, từ Cà Mau về TP.HCM. Sau một thời gian tìm hiểu ngày 27/9/2015, cặp đôi này tổ chức lễ đính hôn. Vì khoảng cách địa lý khá xa và bất tiện trong việc di chuyển nên hai gia đình đã nghĩ đến việc rước dâu bằng máy bay.

Chú rể chia sẻ: “Lễ rước dâu bắt đầu từ lúc 6h sáng, lễ tân hôn bắt đầu lúc 11h trưa, để nghi lễ được cử hành đúng giờ thì không còn phương tiện nào khác để di chuyển, ngoài máy bay. Tụi mình cũng không hề có ý định chơi trội hay phô trương”.

Đám cưới, 200 triệu, máy bay, rước dâu
Tình yêu của họ bắt đầu trên một chuyến bay

Anh cũng khẳng định, việc thuê máy bay rước dâu đơn giản chỉ để ngày vui của cuộc đời được trọn vẹn và đúng giờ đẹp, tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, đôi bạn trẻ còn “bật mí” một lý do khác khiến gia đình phải thuê máy bay để rước dâu. Đó là, chuyện tình của đôi bạn trẻ này bắt đầu từ trên một chuyến bay nên việc rước dâu bằng máy bay sẽ giúp họ nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào lúc mới yêu nhau.

Hiện tại, cặp đôi đang hưởng những ngày tươi đẹp đầu tiên của cuộc sống hôn nhân.

P.Lễ (tổng hợp)

Leave a Reply