Đám cưới Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp đậm chất ngôn tình

Tối 12/3, dạ tiệc cưới của đạo diễn Victor Vũ và nữ diễn viên diễn ra lãng mạn với nến, hoa hồng cùng điểm nhấn là phim ngắn kể chuyện tình yêu của cả hai.

Dạ tiệc cưới của đạo diễn Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh diễn ra ở một trung tâm hội nghị tại TP HCM. Khoảng 19h, nam đạo diễn chiếu một phim ngắn do anh và vợ đóng vai chính. Bộ phim mang tên Color your life mang ý nghĩa ẩn dụ về hành trình Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp tìm thấy nhau trong cuộc đời rộng lớn. Phim do chính Victor Vũ đạo diễn để dành tặng vợ anh cũng như quan khách tại dạ tiệc.

Trên màn ảnh, Đinh Ngọc Diệp vào vai một nàng họa sĩ, bước vào một ngôi nhà cổ để tìm cảm hứng cảm hứng vẽ tranh. Tại đây, cô gặp Victor Vũ – người đến từ một thế giới khác sau tấm gương. Anh đã đập vỡ tấm gương để bước ra tìm đến cô. Tình yêu của họ bắt đầu từ đó.

Quan khách thưởng thức bộ phim ngắn đậm chất ngôn tình do Victor Vũ đạo diễn.

Quan khách thưởng thức bộ phim ngắn đậm chất ngôn tình do Victor Vũ đạo diễn.

Khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi lần lượt thưởng thức những thước phim đậm chất ngôn tình, được đầu tư công phu của nam đạo diễn Việt kiều. Xen kẽ các video là slideshow ảnh ghi lại hành trình tình yêu của cô dâu chú rể. Sau các video, cô dâu chú rể bước ra ngoài để nói lời tri ân những khách mời đã dành thời gian đến dự tiệc cưới, chúc phúc cho họ.

Khoảng 19h30, tiệc cưới bắt đầu. Một chiếc bánh kem khổng lồ được treo lơ lửng giữa sảnh cưới khiến các vị khách ồ lên kinh ngạc. Đôi uyên ương lần lượt mời rượu bố mẹ hai bên. Theo phong cách châu Âu, hai họ chỉ phát biểu ngắn gọn để bước vào phần khai tiệc. Mẹ chú rể chúc hai con “100 năm hạnh phúc, sắc cầm hòa hợp”. Còn bố cô dâu đại diện họ nhà gái cảm ơn quan khách đã có mặt và tặng hai con một bài thơ do ông sáng tác.

Bố Đinh Ngọc Diệp sáng tác bài thơ tặng hai con.

Bố Đinh Ngọc Diệp sáng tác bài thơ tặng hai con.

Trước đó, từ 18h, đông đảo khách mời là những gương mặt quen thuộc trong showbiz nô nức đến dự tiệc cưới, như: vợ chồng Bình Minh, Huỳnh Đông, NSƯT Kim Xuân, Diễm My 9X, Trần Bảo Sơn… Mọi người đều thích thú và ấn tượng với không gian cưới lãng mạn, đậm nét cổ điển và những bức ảnh cưới tình tứ của đôi vợ chồng trẻ.

Công tác an ninh tại lễ cưới được thắt chặt để bảo đảm tính riêng tư cho gia đình cô dâu, chú rể. Chỉ những người có thư mời mới được vào trong. Khách đăng ký ở tầng trệt sau đó được đưa lên lầu để dự tiệc.

Lễ cưới của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp được thắt chặt an ninh để đảm bảo tính riêng tư cho gia đình và bạn bè, quan khách.

Lễ cưới của Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp được thắt chặt an ninh để đảm bảo tính riêng tư cho gia đình và bạn bè, quan khách.

Đinh Ngọc Diệp – Victor Vũ tổ chức đám hỏi bí mật vào tháng 10/2015. Đinh Ngọc Diệp từng đóng trong hai phim điện ảnh do Victor Vũ làm đạo diễn là: Chuyện tình xa xứ Cô dâu đại chiến phần một. Sau đó, cô đóng vai khách mời trong Scandal phần hai và giữ vai trò giám đốc sản xuất phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của Victor Vũ.

Quỳnh Anh

Leave a Reply