Dám nhận phẫu thuật: Tưng, Trinh, Kelly ‘chơi trội’ hơn đàn chị

Bà Tưng, Angela Phương Trinh, Kelly không ngần ngại công khai chi tiết việc mình phẫu thuật thẩm mỹ…

 

Dám nhận phẫu thuật: Tưng, Trinh, Kelly 'chơi trội' hơn đàn chị

Khi các đàn chị “có chết cũng không thừa nhận”Có thể nói “đẹp” là một yếu tố quyết định sự thành bại trong showbiz Việt hiện nay khi các người đẹp thi nhau phô diễn thời trang, trưng diện cơ thể trong các sự kiện lớn nhỏ. Người có tiền thì chạy theo xu hướng thời trang thế giới với những bộ cánh hàng hiệu tiền tỉ. Kẻ không tiền thì sử dụng đồ “fake” bất chấp việc bị ném đá hay lên án. Tất cả đều muốn mình thật đẹp và nổi bật trước các mỹ nhân khác, là tâm điểm của buổi tiệc.

Ngoài việc chạy đua về trang phục thì các mỹ nhân cũng không quên chạy đua về yếu tố “con người” khi lần lượt các người đẹp dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ như Hồ Quỳnh Hương, Hoa hậu Thùy Dung, Yến Trang,Thủy Tiên, Hoàng Yến, Ngân Khánh,… Tuy nhiên, chưa một lần các người đẹp này thừa nhận và luôn rất nhạy cảm với vấn đề này dẫu khi lục lại ảnh quá khứ, người xem không khỏi ngỡ ngàng vì sự khác nhau quá rõ ràng của các mỹ nhân này.

Sự thay đổi ngoại mục về ngoại hình đã góp phần vào sự thành công hiện nay của Thủy Tiên

Trả lời cho nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Thủy Tiên chỉ dám nói bóng gió như: “Thà đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên”. Và chính câu nói này của Thủy Tiên đã gây ra cuộc tranh cãi rất lớn từ cộng đồng mạng. Người ủng hộ thì cho rằng: “Làm đẹp là quyền cá nhân mỗi người, đẹp là tôn trọng người nhìn”. Người không thích thì tìm nhiều cách để lên án, ném đá…

 

Sự thay đổi quá rõ rệt trên khuôn mặt hoa hậu Thùy Dung nhưng cô chọn cách im lặng trước nghi án dao kéo.

 

Ngay cả đến chân dài đắt giá nhất hiện nay: Thanh Hằng cũng dính nghi án phẫu thuật.

Rõ ràng những người đẹp đều ý thức được rằng việc thừa nhận phẫu thuật là một bước đi mạo hiểm và không đáng để thử, nhất là khi tư tưởng của khán giả Việt chưa thật sự thoáng để chấp nhận việc phẫu thuật.

Nhưng đó là chuyện của cách đây vài năm về trước…

Khi các cô gái trẻ lên tiếng

Cách đây không lâu, Angela Phương Trinh đã dũng cảm thừa nhận mình phẫu thuật mũi và nhận rất nhiều gạch đá từ dư luận. Tuy nhiên, không phải khán giả phản đối việc cô phẫu thuật mà tiếc rẻ cho nhan sắc của cô. Quả thật, chiếc mũi giả đã làm mất nụ cười tự nhiên và đáng yêu của cô gái 17 tuổi. Từ đó, Angela Phương Trinh luôn bị xem là một ví dụ trong các trường hợp thất bại của phẫu thuật dẫu cho Angela Phương Trinh luôn tự tin vào nhan sắc của mình.

 

Chiếc mũi giả đã phá hỏng những nét đẹp trời phú của Angela Phương Trinh

Sau đó, Hot girl Kelly đã tiếp tục làm dậy sóng dư luận bằng những tâm sự kể về quá trình phẫu thuật cằm gian khổ và nguy hiểm đến tính mạng. Kẻ trách cho sự nông nổi của cô gái trẻ, người thì tiếc cho nhan sắc của một hot girl, người thì hả hê nhưng suy cho cùng sự việc cũng nhanh chóng lắng xuống bởi sự hối hận của chủ nhân câu chuyện.

 

Trải qua 5 lần phẫu thuật đau đớn và 2 năm trốn tránh dư luận Hot girl Kelly mới đủ can đảm để thừa nhận dao kéo

Sự kiện mới đây nhất liên quan đến bà Tưng là việc cô gái trẻ đăng hình khuôn mặt sưng tấy vì phẫu thuật cằm và mũi trên trang cá nhân đã một lần nữa làm dậy sóng cư dân mạng. Dẫu biết bà Tưng luôn có những chiêu trò gây shock thu hút sự chú ý của khán giả và truyền thông nhằm tìm kiếm một cơ hội chen chân vào showbiz nhưng chẳng mấy ai ngờ đến một ngày Bà Tưng lại liều mạng đến như vậy.

 

 

Sau sự việc này, có lẽ có nhiều người đẹp sẽ thán phục vì độ liều và chịu chơi của bà Tưng.

Suy cho cùng, Bà Tưng là một cô gái có nhan sắc và điều này nhận được sự công nhận của mọi người mỗi khi cô chụp hình với áo dài hay không-thả-rông. Tuy nhiên, bà Tưng đã chọn con đường mà hiếm có cô gái trẻ nào dám chọn đó là đi ngược lại thị hiếu và tư tưởng của đám đông, chấp nhận gạch đá và thách thức dư luận.

Khoan bàn về việc liệu đây có phải là những chiêu trò gây shock nhằm thu hút sự chú ý của dư luận hay không nhưng có thể thấy rằng việc các cô gái trẻ dám sống thật với chính mình, dám dũng cảm thừa nhận việc dao kéo là một xu hướng mới của showbiz Việt trong thời gian gần đây. Việc mạnh mẽ bộc lộ cá tính bản thân là một bước chuyển tích cực trong xã hội hiện nay và đó là hệ quả của mạng xã hội và thời đại thông tin. Các cô gái trẻ với tư tưởng nổi tiếng là việc dễ dàng, làm nghệ thuật không cần tài năng sẽ ngày càng nhiều và rồi dư luận sẽ phải đón tiếp nhiều bà Tưng tiếp theo.

Thanh Đường (Báo Đất Việt)

Leave a Reply