Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly kiếm tiền quảng cáo nhiều nhất 2014

Tiếp nối loạt các giải thưởng âm nhạc phim ảnh, âm nhạc, cuối năm 2014 này, Pop Awards chính thức khởi động. Điều đặc biệt nhất ở hệ thống giải thưởng này 3 cái tên đứng đầu bảng[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Đàm Vĩnh Hưng + Đan Trường + Cẩm Ly” resultsPerPage=”5″ ]

đề cử cạnh tranh nhau thuộc hạng mục Nghệ sĩ thu được quảng cáo nhiều nhất là: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly và Đan Trường.

Bắt đầu từ những ngày đầu tháng 10.2014, hàng loạt các giải thưởng âm nhạc, điện ảnh vinh danh những nghệ sĩ, nhóm nhạc, diễn viên, đạo diễn và các bộ phim xuất sắc nhất năm chính thức khởi động như:Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội, Zing Music Awards, Làn Sóng Xanh, Ngôi sao Xanh và mới đây là Pops Awards.
Không khác nhiều so với các giải thưởng khác ở nhiều hạng mục giải thưởng, tuy nhiên, Pop Awards 2014 có một đề cử gây chú ý chính là Nghệ sĩ thu được quảng cáo nhiều nhất trong danh sách top 3 thuộc 12 hạng mục đề cử như: Bài hát được tải nhiều nhất, Video ca nhạc có lượt xem nhiều nhất, Video phim ca nhạc có lượt xem nhiều nhất, Video ca nhạc thiếu nhi có lượt xem nhiều nhất, Video ca nhạc được cover nhiều nhất, Video Hài Kịch Có Lượt Xem Nhiều Nhất, Kênh Giải Trí Có Lượt Xem Nhiều Nhất, Phim Hài có thời gian xem nhiều nhất, Phim ngắn nhiều tập có lượt xem nhiều nhất, Kênh Truyền hình trực tuyến có lượt xem nhiều nhất, Nhóm nhảy có lượt xem nhiều nhất,…
Bởi, giải thưởng Nghệ sĩ thu được quảng cáo nhiều nhất được đánh giá là cuộc cạnh tranh không cân sức nhất giữa những cái tên ca sĩ đình đám, sở hữu lượng fan hùng hậu ngang nhau, và có hoạt động âm nhạc lẫn chất lượng âm nhạc đều ngang nhau là Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly và Đan Trường.
Dam Vinh Hung
Đàm Vĩnh Hưng
Dam Vinh Hung
Đan Trường
Dam Vinh Hung
Cẩm Ly là 3 cái tên đang dẫn đầu bảng đua giải thưởng có mức độ cạnh tranh gay cấn nhất “Nghệ sĩ thu được quảng cáo nhiều nhất” thuộc Pops Awards 2014.
Cuộc chạy đua đua đầy gay cấn giữa các nghệ sĩ khi các giải thưởng đều dựa trên số lượt xem và nghe từ khán giả nghe nhạc trực tuyến, qua các kênh như Youtube, Itunes, các kênh nhạc chờ… Tất cả các số liệu hạng mục đề cử được tổng hợp từ con số thật trên 9 kênh phát hành của Pops Worldwide.
Pops Awards 2014 sẽ bao gồm 12 hạng mục giải thưởng ở nhiều thể loại giải trí như: Âm nhạc; Hài kịch; Phim ngắn; Kênh truyền hình trực tuyến; Kênh giải trí; Nhóm nhảy và Nghệ sỹ thu được quảng cáo nhiều nhất.
Trong đó, mỗi hạng mục sẽ có 3 đề cử theo thứ tự xếp hạng lượt tải/ lượt xem nhiều nhất trên 9 kênh phát hành của Pops Worldwide: Kênh nhạc chờ các nhà mạng, iTunes, Amazon.mp3, Spotify, Deezer, Guvera, Nokia Mix Radio, Google Play, YouTube.
Riêng hạng mục Nghệ sĩ thu được quảng cáo nhiều nhất sẽ dựa trên doanh số quảng cáo cao nhất của nghệ sỹ trên tất cả 9 kênh để trao giải.
Đêm trao giải với chủ đề sẽ diễn ra vào lúc 19g ngày 10.12.2014 tại TP.HCM.
Minh Minh – Ảnh: TL

Leave a Reply