Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bị chủ nợ của mẹ đến đòi tiền chiều 7/2/2017

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: ‘Đây là lần cuối tôi trả nợ dùm má tôi – bà Trần Thị Thọ’.

Chiều 7/2, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh hàng chục chủ nợ bao vây ngôi nhà anh ngay dịp đầu năm mới. Một lần nữa, ông hoàng nhạc Việt buộc lòng nhắc tới người mẹ nợ nần của mình bằng lời lẽ xót xa, thất vọng: ‘Tôi thực sự mệt mỏi, mất trắng niềm tin và không còn dám hy vọng vào những điều tốt đẹp đơn giản của một gia đình đúng nghĩa…’

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bị chủ nợ của mẹ đến đòi tiền
Hình ảnh hàng chục chủ nợ vây kín nhà Đàm Vĩnh Hưng đòi tiền ngay những ngày đầu năm mới.

Qúa mệt mỏi với việc liên tục gặp phải rắc rối từ những khoản nợ khổng lồ của mẹ ruột, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng khẳng định: ‘Tôi tự hứa với lòng mình cũng như với tất cả những người thân yêu, bạn bè, dòng họ… Đây sẽ là lần cuối cùng tôi trả nợ dùm má tôi – bà Trần Thị Thọ”.

Mr Đàm nhấn mạnh: ‘Từ nay bất kỳ ai có liên quan tới tiền bạc với má tôi thì tự chịu trách nhiệm. Còn tôi, tôi sẽ phối hợp với tất cả những cơ quan chức năng mạnh nhất có thể để xử lý những ai đã và đang hãm hại gia đình tôi bằng cách tiếp tay cho bà Trần Thị Thọ…’.

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bị chủ nợ của mẹ đến đòi tiền

Thông qua dòng trạng thái không mấy vui vẻ, Mr Đàm nhắn nhủ tới người hâm mộ: Đừng vì yêu mến Đàm Vĩnh Hưng hay muốn tiếp cận và cả nể mà mang tới những cho anh và gia đình. ‘Tôi xưa nay nói được là làm được!’ – ông hoàng nhạc Việt nói về quyết định sẽ ‘mạnh tay’ của mình.

Chia sẻ của Mr Đàm nhận được hàng chục ngàn lượt Like và hàng trăm lượt chia sẻ. Nhiều người hâm mộ, bạn bè, người nổi tiếng cũng để lại lời động viên.

Ca sĩ Vũ Hà bình luận: “Thương mày quá, cứ lần cuối, lần cuối thứ bao nhiêu nữa Hưng!!!!! Mẹ ơi!!! Hưng nó đã già lắm rồi !!!!! Mẹ không thương nó cũng phải xót chứ!!!!”.

Tháng 12/2016, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu livestream để chia sẻ về hoàn cảnh nợ nần của mình. Anh vừa khóc, vừa kể về những áp lực phải trải qua trong nhiều năm khi lặng lẽ gánh nợ thay mẹ ruột.

Theo đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch, mẹ Trần Thị Thọ từng mượn tiền nhiều người, trong đó có cả khán giả hâm mộ Mr Đàm và khách lạ. Dựa vào danh tiếng của con trai, bà Thọ vay nợ tới hàng chục tỷ đồng và trong 10 năm qua, nam ca sĩ đá vất vả trả nợ thay mẹ số tiền hơn 20 tỷ đồng.

Lam Trà

Leave a Reply