Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Phương Hằng: Công lý vào cuộc, trắng đen rõ ràng

Nam ca sĩ cùng Hoài Linh và 3 nghệ sĩ khác vừa có đơn tố cáo bà Phương Hằng. Thông tin ban đầu về vụ việc này cũng là chủ đề gây tranh luận của nhiều độc giả của VietNamNet.

Ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng ”vào việc”

Không chỉ các fan ruột mà nhiều bạn đọc cũng đồng tình với việc làm của Mr Đàm. Độc giả Thế Hùng bình luận: “Mọi người sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật. Lên mạng xã hội nói về người khác cần đưa ra chứng cứ, nếu không loạn thông tin. Ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng và cặp đôi Công Vinh – Thuỷ Tiên trong việc đưa sự việc ra pháp luật. Rất mong các cơ quan pháp luật sớm vào cuộc”.

Cũng đưa ra ý kiến tương tự, bạn Ngoc Mai còn gửi lời chúc Đàm Vĩnh Hưng thành công: “Rất đồng tình với Đàm Vĩnh Hưng, hãy để các cơ quan pháp luật vào cuộc, ai đúng, ai sai sẽ rõ, đừng nên đôi co nhiều trên mạng xã tự làm mất đi hình ảnh của mình. Hy vọng đón được tin tốt đẹp từ anh”.

Độc giả Tiên Sinh chia sẻ: “Người đã đâm đơn kiện là họ cầm phần thắng trong tay rồi. Cách làm của Mr Đàm rất đàng hoàng”.

Một ý kiến khác của độc giả tên Hằng cũng rất đáng quan tâm và được nhiều người ủng hộ: “Rốt cuộc cũng có người lên tiếng tố cáo theo đúng trình tự pháp luật. Không thể chấp nhận bất cứ cá nhân nào nhân danh công lý mà tùy tiện lên mạng xã hội livestream để thóa mạ, vu cáo người khác không bằng chứng. Muốn vạch mặt cái sai phải dựa vào pháp luật. Làm thế mới đàng hoàng. Chứ không phải lên mạng ảo để chửi đổng. Đối với hành động khởi kiện của Đàm Vĩnh Hưng, chưa cần biết kết quả thế nào, tôi vẫn ủng hộ, vì đó là hành động được pháp luật cho phép và thể hiện lối ứng xử văn minh trong xã hội”.

Độc giả Ngô Đức Minh phân tích khá kỹ càng về tình huống của cả hai bên: “Việc bà Phương Hằng tố Đàm Vĩnh Hưng thiếu minh bạch trong quyên góp từ thiện, là việc pháp luật cho phép và xã hội cần sự lên tiếng như vậy. Tuy nhiên, bà Phương Hằng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những phát ngôn mang tính tố giác như vậy. Nay ông Đàm Vĩnh Hưng kiện bà Hằng ra toà, cũng là việc làm cần thiết để bảo vệ mình. Cả hai người, hiện đều bình đẳng trước pháp luật và được pháp luật bảo vệ quyền công dân của mình”.

Cũng có độc giả chỉ ủng hộ duy nhất việc khởi kiện của Đàm Vĩnh Hưng và đứng về phía… bà chủ Đại Nam như bạn Phuongngan. Người này chia sẻ rất thẳng thắn: “Không thể nào mà một người lại đi bôi nhọ, vu khống người khác công khai như thế được nên cần pháp luật vào cuộc. Tuy anh Hưng quên sao kê minh bạch tài khoản sau khi từ thiện nhưng được bà Hằng nhắc nhở mới giật mình nhớ lại. Ủng hộ anh Hưng khởi kiện nhưng tôi đứng về phía bà Hằng”.

Thấy người khác sai, có nên tố cáo?

Vấn đề này được khá nhiều độc giả đề cập tới. Bạn HungDuong đưa ra ý kiến: “Bà Hằng có bằng chứng về ăn chặn tiền từ thiện thì cần làm đơn tố cáo ra cơ quan pháp luật (kèm bằng chứng) để xử lý, chứ không thể tùy tiện lên mạng xã hội chửi bới nhục mạ người khác được.

Bạn Moon đặt câu hỏi: “Nếu thấy người khác sai mà mình có bằng chứng, cớ sao không dám đàng hoàng khởi kiện người ta theo đúng luật?”­­.

Độc giả Chuong Pham Van lại nghiêng về phía phu nhân của đại gia Dũng lò vôi: “Với cương vị của bà Hằng, tôi tin rằng không bao giờ bà hồ đồ mà không có bằng chứng. Vấn đề là bằng chứng không thể công khai, nhưng công an vào cuộc sẽ rõ. Hãy chờ xem”.

Độc giả QuocHuy cũng cùng quan điểm: “Cái kết thế nào sẽ được sáng tỏ khi công an vào cuộc. Nhưng tôi tôi ủng hộ việc làm của bà Nguyễn Phương Hằng, có thể qua từ ngữ lời lẽ mà bà đã dùng có vẻ nó hơi thô nhưng trong đó sự chất phát và mục đích chính đáng, việc làm của bà chỉ muốn đấu tranh cho quyền lợi mà những người dân vùng lũ đáng có được. Và tôi tin chính nghĩa sẽ luôn thắng vì qua cách bà đang làm với ca sĩ Thuỷ Tiên thì tôi nghĩ bà đang nắm rất nhiều chứng cứ trong tay nên mới dám đứng lên như vậy”.

Công lý vào cuộc, trắng đen rõ ràng

Đó là chia sẻ của rất nhiều bạn đọc VietNamNet. Độc giả Duc là một ví dụ điển hình: “Hiện giờ cơ quan chức năng đã vào cuộc, chờ kết quả của cơ quan chức năng, chắc chắn một trong 2 bên sẽ bị xử lý”.

Trong khi đó, bạn Trần Huy rất fairplay khi chia sẻ: “Không nên có nhận định phiến diện về ai. Tôi chỉ thích nhất câu trả lời của cơ quan pháp luật”.

Tuy nhiên, giữa các bình luận bênh Mr. Đàm hay đứng về phía nữ đại gia Phương Hằng, vẫn có một luồng ý kiến rất đáng quan tâm. Như bạn Tuấn Anh chia sẻ: “Trong lúc dịch bệnh khó khăn này, rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ từ cộng đồng. Thay vì công kích lẫn nhau, mọi người hãy động viên nhau, khích lệ truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của người Việt Nam mà giúp đỡ đồng bào mình. Tất cả những nghệ sĩ hay chủ doanh nghiệp đều là những người làm ra nhiều tiền, có điều kiện và có tâm để làm từ thiện, không ai ăn chặn đâu, vì một lẽ những người này rất sợ bị quả báo”.

Và những chia sẻ của độc giả Quang Minh chính là lời kết cho bài viết này: “Cần đoàn kết để vượt qua và chiến thắng đại dịch Covid-19. Cần các mạnh thường quân kịp thời hỗ trợ dân nghèo. Cám ơn”.

Hải Nguyên




XEM FREE 981 CHANNELS TV / RADIO HẢI NGOẠI, VIỆT NAM, MỸ, ÂU Á …. NHẠC GIÁNG SINH REMIX 2025 THEO ĐIỆU MODERN TALKING 2025

17/05/2026

29/6/2026, Cựu cầu thủ Football sinh1985 tại Florida tiết lộ bệnh ALS(thoái hóa thần kinh) ở tuổi 39, không thể nói , đi, ăn, uống, phải dùng đôi mắt nhìn vào máy tính để phát ra giọng nói

30/11/2025

26/6/2026, TT Trump tung đòn tấn công Iran

29/11/2025

Ngày 18/6/2026, con trai giáo chủ Iran, Mojtaba Khamenei, lên tiếng : Trump thúc đẩy bản ghi nhớ vì “tình thế tuyệt vọng”, Iran sẽ không khuất phục trước các yêu sách của Mỹ

28/11/2025

23/6/2026, Mỹ truy nã cựu chủ nhân phòng xét nghiệm ở Houston, Texas gian lận bảo hiểm $90 triệu USD dùng hộ chiêu giả trốn qua Việt Nam

28/11/2025

Phân tích chi tiết vụ ám sát ông Trump ở Butler, Pennsylvania 113 ngày trước khi bầu cử Mỹ 11/5/2024 là màn đóng kịch sân khấu ?

28/11/2025

20/6/2026, Iran lại đóng eo biển Hormuz

28/11/2025

Phó TT Mỹ JD Vance hoãn chuyến đi tới Thụy Sĩ dự lể ký thoả thuận hoà bình với Iran ngày 19/6/2026

28/11/2025

Ngày 18/6/2026, Iran hủy đàm phán vì Israel ném bom Lebanon. Cựu tình báo CIA Mỹ nói gì ?

28/11/2025

TT Trump có thể bị ám sát do TT Trump “bênh vực” Iran, chỉ trích chống lại Irasel sau khi ký bản ghi nhớ hoà bình Iran ??

27/11/2025

Có hay không thể xảy ra 1 vụ ám sát Tổng thống Mỹ sau khi TT Trump ký bản ghi nhớ thoả thuận hoà bình Iran – USA – Israel ?

27/11/2025

4/6/2026 Vợ chồng gốc Việt ở bang Texas làm chủ 60 tiệm Nails hạng sang khắp nước Mỹ nhận tội gian lận thuế từ năm 2016-2024 với số tiền $116 triệu USD

27/11/2025

15/6/2026, Phóng viên ở Pháp hỏi TT Trump khi nào nội dung chi tiết thỏa thuận hòa bình với Iran sẽ được công bố

27/11/2025

Vợ chồng trẻ 30 tuổi người Mỹ rời căn apartment $4,200/ tháng ở Dallas, Texas dọn đến TPHCM 3/2026 khoe căn hộ $520/ tháng

27/11/2025

Phỏng vấn vợ chồng Mỹ dưới 40 tuổi cùng 4 con nhỏ rời Houston, Texas dọn đến quận 9, TPHCM sinh sống từ tháng 4, 2026

27/11/2025

Video trí tuệ nhân tạo (AI) chỉ cách xây dựng kênh đào mới khoảng $200 tỉ USD để không đi qua Eo biển Strait Of Hormuz do Iran kiểm soát

27/11/2025

Rộ tin TT Trump bí mật thương lượng cho Iran $20 tỉ USD tiền mặt nếu Iran đồng ý giao Mỹ tất cả lượng Uranium? Iran không được toan tin có nhận $20 tỉ Mỹ ? Trong khi cựu TT Obama chỉ cho Iran gần 2 tỉ USD

27/11/2025

Thanh niên Mỹ Texas sinh 1998 rời Thái Lan dọn đến Việt Nam 2025 khoe căn hộ 2 tầng sang trọng ở TPHCM giá $1,200/ tháng

27/11/2025

Thoả thuận Mỹ – Iran 19/6/2026: TT Trump lấy $300 tỉ USD tiền thuế dân Mỹ để bồi thường chiến tranh Iran do Trump gây ra ? dân Mỹ sẽ trả thêm tiền vũ khí bom Iran

27/11/2025

Chuyện gì xảy ra khi các nước mua dầu từ Trung Đông trả bằng tiền Yuan Trung Quốc

19/11/2025

Leave a Reply