Đàn ông Pháp dẫn đầu với ‘súng’ dài 15,75cm

Tùy theo mỗi quốc gia mà kích thước “của quý” đàn ông khác nhau: giành giải quán quân là Pháp với 15,75cm và về chót là Hàn Quốc với 9,4cm (khi cương cứng).
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”penis size by country” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Kích thước “cậu nhỏ” là một điều được hầu hết các bạn trẻ, đặc biệt những người chưa quan hệ tình dục và đang muốn tìm hiểu thêm về chuyện này. Dưới đây là một số thông tin thú vị về kích thước “súng” đàn ông tiêu chuẩn.

Dẫn đầu là đàn ông Pháp với 15,75cm và về chót là Hàn Quốc với 9,4cm (khi cương cứng). Việt Nam được xếp vào những quốc gia có kích thước dương vật trung bình, khá tiêu chuẩn. Chiều dài “cậu nhỏ” đàn ông Việt Nam khoảng 12,82cm, với đường kính khoảng 2,78cm.

duongvat410

Kích thước “cậu nhỏ” có ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục, to và dài có làm hiệu quả hơn cho việc quan hệ tình dục, mang lại cực khoái tốt hơn không?

Bác sĩ Nguyễn Hoài Phong cho biết: theo khảo sát hầu hết các phụ nữ đều thích dương vật đàn ông có kích thước dương vật trung bình cho tới hơn lớn một chút. Kích thước quá khổ không làm họ hài lòng, thậm chí còn gây khó khăn khi quan hệ tình dục.

Ngoài ra, nếu “cậu bé” quá ngắn và nhỏ, sẽ ảnh hưởng tới một phần khoái cảm của phụ nữ, nhưng trước hết là khiến người đàn ông luôn tự ti mặc cảm. Một điều thú vị là đa số đàn ông thích ăn gian kích thước dương vật của mình, ví dụ nói 14cm thay cho 12cm.

“cậu nhỏ” to hay dài sẽ tốt hơn?

Đa số đàn ông nghĩ “của quý” dài sẽ tốt hơn, tuy nhiên nếu một dương vật chỉ đáp ứng 1 trong 2 yếu tố, “súng” to sẽ làm phụ nữ khoái cảm hơn, do cọ xát vào thành âm đạo tốt hơn. Tất nhiên, nếu chàng sở hữu chiếc “súng” cân đối đủ to và dài sẽ khiến phụ nữ cảm thấy thỏa mãn nhất. Kích thước chỉ quyết định 40% sự thành công, sự khéo léo uyển chuyển mới làm lên sự hài lòng ở phụ nữ.

Theo Tào Nga

Leave a Reply