Đàn ông Việt Nam làm to ‘súng’ bằng… silicon

Do bạn bè khuyến khích, điều trị xuất tinh sớm, mặc cảm về kích thước cậu nhỏ, điều trị rối loạn cương, nam giới thường tìm mọi cách làm to dương vật bằng cách tiêm đủ thứ chất từ dầu ghe, đến silicon hoặc axit hyaluronic…

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”silicon penis implant” resultsPerPage=”6″ orderBy=”relevance” videoBlacklist=”Yw7STAk6gd4,Cmhu2yBNvSo,uHBgGO1gIV8,A4ihm763PUo,ReYOZF-wLFE,ReYOZF-wLFE,t0Dc2KUpLIU” ]
Tiêm silicon, nhiễm HIV

ThS. BS. Mai Bá Tiến Dũng – Trưởng khoa Nam học BV Bình Dân, cho biết, ngày 6.5 tới ông có một ca phẫu thuật khá đặc biệt. Ca phẫu thuật tạo hình lại dương vật này được xếp cuối cùng trong ngày.
Bệnh nhân là một trong những ca chích silicon để làm to dương vật, và được ông bóc tách hết các mô lẫn silicon cách đây 5 tháng.
Những ca điều trị chích silicon cho cậu nhỏ bao giờ cũng rất vất vả. Ảnh: Hương Cát

BS. Dũng cho biết: “Đây là ca điều trị cuối cùng trong các bệnh nhân làm nghề đánh cá ở Cà Mau, rủ nhau khẳng định bản chất nam nhi của mình bằng cách chích silicon vào dương vật. Sau 5 tháng, khi tái kiểm tra trước khi làm ca phẫu thuật thứ hai, chúng tôi phát hiện bệnh nhân nam 36 tuổi này bị nhiễm HIV.

Bệnh nhân hoàn toàn khẳng định mình không mắc bệnh đó vì bản thân trong sạch, không chơi bời gì. Tuy nhiên, khả năng lây nhiễm hoàn toàn có thể xảy ra, vì người chích dạo silicon không có bằng cách chuyên nghiệp, điều kiện vô trùng không có, kim tiêm dùng đi dùng lại cho nhiều người…”

Rất nhiều biến chứng của phương pháp tiêm chích silicon lỏng làm tăng kích thước dương vật, như: biến dạng cơ quan sinh dục, nhiễm trùng da… Do silicon nằm lẫn ở rãnh quy đầu, chảy khắp thân dương vật, nằm toàn bộ ở phần dương vật và hạ vị, hoặc gây nhiễm trùng toàn bộ dương vật, bìu…

Những ca phẫu thuật điều trị cho bệnh nhân chích silicon lỏng bao giờ cũng phải chia làm hai lần. Một lần là cắt loại bỏ những mô nơi silicon lưu trú, chôn dương vật vào lại trong, làm giãn da. Lần thứ hai được thực hiện từ ba đến năm tháng sau, tái tạo lại đoạn da dương vật bị hoạt tử

Sợ dương nhỏ không được yêu!

Theo thống kê, từ 2011 đến tháng 5/2013, khoa Nam học đã tiếp nhận điều trị gần 30 ca tiêm silicon vào dương vật.
Thậm chí, có trường hợp người anh vừa xuất viện sau khi điều trị vì biến chứng silicon lỏng, người em ở nhà cũng vừa mới tiêm silicon lỏng để làm to cậu nhỏ. Ngoài ra, các bác sĩ ở đây còn điều trị cho một ca trai trẻ vì giận người yêu mà tự chích dầu trét ghe vào của quý

Ca tiêm silicon trẻ nhất là 18 tuổi và lớn tuổi nhất là 56. BS Dũng cho biết đến 98% sau khi lấy hết silicon hòa lẫn với các tế bào mô, ê kíp phẫu thuật phải tạo hình da dương vật bằng da bìu và những trường hợp còn lại, phải ghép da từ các vùng khác vì bệnh nhân bị hoại tử toàn bộ da vùng sinh dục.

BS. Tiến Dũng nói:”Hàng tháng, riêng tôi tiếp nhận tư vấn cho 1 – 2 ca đến yêu cầu làm lớn phần nam tính của mình. Nhiều bạn trẻ than phiền, so với bạn đồng lứa, của quý có vẻ nhỏ hơn. Trong khi đó, người lớn tuổi hơn lại lo ngại kích thước của mình nhỏ quá không thỏa mãn vợ, khiến vợ không yêu.
Không ít người đến yêu cầu chúng tôi làm lớn dương vật, bằng cách chích axit hyaluronic. Nhưng theo tôi, khi đã yêu, người phụ nữ đâu có quan tâm kích thước nam tính của người yêu lớn hay nhỏ.”

Việc sở hữu một cậu nhỏ có kích thước lớn luôn là niềm mơ ước của hầu hết nam giới. Nhưng trước đây, một khảo sát của TS. BS. Nguyễn Thành Như – Nguyên Trưởng khoa Nam học (BV Bình Dân), nam giới trưởng thành ở Việt Nam, kích thước cậu nhỏ khi cương cứng trung bình từ 10 – 13cm. Kích thước này không quá nhỏ như mặc cảm của nhiều người.

Hương Cát

Leave a Reply