Đan Trường sẽ làm Liveshow không giống ai

Vào ngày 11/1/ 2014 ca sĩ Đan Trường sẽ tổ chức đêm liveshow “Vẫn mãi một nụ cười” với chi phí lên đến 2 tỷ đồng và những ý tưởng táo bạo chưa từng thấy.

Ảnh minh họa

Đan Trường và ông bầu nổi tiếng Hoàng Tuấn

Trong buổi gặp gỡ báo chí mới đây để gới thiệu liveshow này, Đan Trường và “ông bầu” nổi tiếng Hoàng Tuấn đã chia sẻ hàng loạt thông tin thú vị trong liveshow này. Không giống như nhiều nghệ sĩ khác phải chật vật để bán vé lấp đầy sân khấu, chỉ sau một ngày thông báo dự án âm nhạc này, nhiều fan của Đan Trường đã đặt mua ồ ạt để được xem thần tượng biểu diễn. Chính ông bầu Hoàng Tuấn (quản lý Đan Trường) cũng chia sẻ với báo giới một trong những điều khiến ông đau đầu nhất có lẽ là xếp chổ cho fan Đan Trường, bởi ai cũng tranh mua vé tốt và chổ ngồi đẹp để xem Đan Trường biểu diễn. Điều đó cũng đủ thấy độ hot của Đan Trường mặc dù với một số người thì Đan Trường đã không còn là cái tên hot trên mặt báo.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Liveshow Đan Trường” resultsPerPage=”10″ orderBy=”relevance”] Bên cạnh Đan Trường là cái tên hot nhất thì trong show diễn này còn có sự góp mặt của những người bạn thân thiết của Đan Trường như Cẩm Ly và Thanh Thảo. Cả hai đã tham dự rất nhiều show diễn của Đan Trường, như như Đan Trường từng sát cánh cùng các dự án âm nhạc của Cẩm Ly và Thanh Thảo. Ngoài ra, Trấn Thành, Cao Thái Sơn, Việt Hương (về nước chỉ để biểu diễn cho show Đan Trường)…cũng sẽ là những điểm nhất thú vị cho chương trình sắp tới. Đặc biệt, sự góp mặt của Quang Anh (quán quân The Voice Kids) cũng sẽ là “nhân tố” bất ngờ mang hương vị mới lạ cho chương trình bởi xét cho cùng Quang Anh từng thể hiện những dòng nhạc khá khác lạ so với “gu” của Đan Trường.

Ảnh minh họa

Với luông fan đông đảo, Đan Trường không lo về vấn đề…vé

Với quy mô ca sĩ cũng như “vị thế” của Đan Trường, nhiều người đều nghĩ show diễn này sẽ diễn ra tại sân khấu Lan Anh hay nhà hát Hòa Bình. Tuy nhiên, với con mắt rất riêng, rất nghề của Hoàng Tuấn đã mang liveshow hoành tráng này đến sân khấu bình dân 126. Lí giải điều này, ông bầu Hoàng Tuấn cũng muốn thử nghiệm sự táo bạo của mình bằng việc thay đổi gần như toàn bộ kết cấu mái sân khấu 126 để phù hợp với chương trình. Đi xa hơn, bầu Hoàng Tuấn cho biết với vị trí “đắc địa” của sân khấu 126 chắc chắn sẽ là một kênh quảng bá chương trình hiệu quả. Điều đó cũng làm hài lòng nhiều nhà tài trợ, cần nói thêm vào thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay nhưng liveshow lần này của Đan Trường cũng ngót nghét hơn 5 nhà tài trợ lớn cũng đủ thấy cái tài của bầu Hoàng Tuấn cũng như độ hot của “anh Bo” tính tới thời điểm này.

Thành công với những dự án âm nhạc phù hợp với thị hiếu, có lượng fan hâm mộ đông đảo và nhất là có được ông bầu “mát tay” Hoàng Tuấn điều phối những dự án âm nhạc, liveshow “Vẫn mãi một nụ cười” lần này của Đan Trường chắc chắn sẽ đem đến nhiều bất ngờ lớn và sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi.

Leave a Reply