Danh ca Thái Châu mắng cháu gái trên sóng truyền hình Vĩnh Long


Giọng ca “Lâu đài tình ái” không kìm nén được cảm xúc khi nghe cháu gái hát. Anh mắng Hà My là “Tổ cho mà không biết hưởng”.


Đêm thi mở đầu của Tình Bolero hoan ca diễn ra vào tối 20/2 là phần thể hiện của 7 ca sĩ đến từ phòng trà và đường phố. Hà My chọn ca khúc Nếu đời không có anh và thể hiện đầy tình cảm, ngọt ngào. Tuy nhiên, do lần đầu hát ca khúc này nên cô hát sai vài chữ trong bài.

Trong khi giám khảo Thanh Tuyền góp ý cho Hà My một cách nhẹ nhàng thì nam danh ca Thái Châu đã khiến tất cả mọi người bất ngờ khi muốn mượn ban tổ chức một cây roi để đánh Hà My.

Lý giải cho hành động này, Thái Châu cho biết Hà My chính là cháu ruột, gọi anh bằng cậu. Anh bùi ngùi chia sẻ cháu gái từng là ca sĩ rất nổi tiếng, với nhiều show diễn trong và ngoài nước. Tài sắc và danh tiếng là vậy nhưng vì những sai lầm, bồng bột của tuổi trẻ đã khiến nữ ca sĩ đánh mất sự nghiệp…

Danh ca Thai Chau mang chau gai tren song truyen hinh hinh anh 1
Hà My thể hiện ca khúc Nếu đời không có anh. Ảnh: Khang.

Ở tuổi 39, nhiều người không khỏi bất ngờ khi Hà My đã là bà ngoại. Nam danh ca Thái Châu than thở: “phải chi Hà My không có tài, đằng này Hà My có tất cả…” Trước những lời trách mắng của cậu, Hà My đã bật khóc trên sân khấu. Cô xin lỗi nam danh ca và cho rằng: “Tổ cho ai người nấy hưởng”.

Lúc này, Thái Châu một lần nữa tức giận quát: “Tổ cho con mà con không chịu hưởng”. Chia sẻ sau chương trình, Hà My cảm thấy uất ức khi Thái Châu cho rằng cô không biết gìn giữ “lộc” Tổ.

Cô cũng ngầm trách nam danh ca là cậu ruột nhưng không dành thời gian để hiểu và chia sẻ với cuộc sống của cháu. Cô cho rằng, nam danh ca không giúp đỡ cháu mà còn trách mắng trên sân khấu, đó không phải là vì Thái Châu thương cô.

Danh ca Thai Chau mang chau gai tren song truyen hinh hinh anh 2
Danh ca Thái Châu giận vì cháu gái. Ảnh: Khang.

Cuộc sống hiện tại của Hà My khá vất vả. Sau đổ vỡ tình duyên, cô sống cùng với mẹ ruột (nghệ sĩ cải lương Kim Hà), con gái và cháu ngoại vừa tròn một tuổi trong một căn nhà nhỏ, tại Nhà Bè, TP.HCM.

Trong chương trình, cô chia sẻ về sự ân hận khi từng sử dụng chất kích thích và ăn chơi, nhậu nhẹt cùng bạn bè. Điều mong ước hiện tại của Hà My là được tham gia nhiều chương trình ca hát hát để có thu nhập chăm lo cho mẹ và cháu.

Danh ca Thai Chau mang chau gai tren song truyen hinh hinh anh 3
Hà My khóc khi bị cậu mắng. Ảnh: Khang.

Ngoài Hà My, 6 giọng ca còn lại gồm Ngân Quỳnh, Quang Minh, Yến Xuân, Đức Minh, Vi Thảo, Mạnh Thường đều thể hiện các tình khúc nổi tiếng thành công. Vì thế sự chênh lệch điểm giữa các thí sinh rất ít.

Tập 2 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h, ngày 28/2 trên kênh THVL1.

Bích Hằng

Leave a Reply