Đánh ghen kinh hoàng: Lột quần áo, bôi ớt ‘chỗ kín’

Màn đánh ghen của những người đàn bà vùng sơn cước khởi đầu bằng việc đánh đập, giật tóc và cắt trụi. Sau đó cả nhóm gồm 6 phụ nữ lột áo quần của nạn nhân để bôi ớt tươi vào chỗ kín, trét phân trâu lên người.Cuối cùng nạn nhân bị kéo ra trói vào cột trong cảnh không mảnh vải che thân.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Đánh ghen” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance”] Đánh ghen kinh hoàng

Nhiều ngày qua, cư dân xóm Mới, Nghĩa Yên (Nghĩa Đàn, Nghệ An) chưa hết xôn xao khi chứng kiến vụ việc ‘xưa nay chưa từng thấy’. Đặc biệt gia đình cùng người thân nạn nhân vẫn hết sức bức xúc khi thuật lại câu chuyện.

Anh Ng.V.H (chồng nạn nhân) cho biết chiều 1/3 lúc anh đang đi làm thì nhận được tin vợ mình bị hành hung dưới hội quán của xóm. Anh H. lật đật chạy xuống chứng kiến cảnh vợ bị trói vào cột bóng chuyền và không còn quần áo trên người.

đánh ghen; Nghĩa Đàn; chỗ kín; che thân
Hội quán xóm Mới xã Nghĩa Yên nơi xảy ra vụ đánh ghen kinh hoàng.

“Tôi chẳng kịp biết đầu đuôi thế nào nhưng nghe người dân nói qua tôi biết ngay vợ bị mẹ con bà Thanh hành hung. Lúc đó bực lắm nhưng tôi phải đưa vợ về nhà đã” – anh H. gay gắt kể lại.

Trưa hôm đó, chị L.T.Y (SN 1978, vợ anh H.) vốn là Chi hội phó hội phụ nữ xóm Mới xuống hội quán để mở loa truyền thanh. Bất ngờ bà Lê Thị Thanh (hàng xóm) cùng con gái và 4 người chị em khác đạp cửa xông vào, thực hiện màn đánh ghen tập thể.

Chị Y. cố nhớ lại, trưa đó chị đến mở loa để thông báo về kế hoạch tổ chức ngày 8/3 cho phụ nữ xóm. Nào ngờ bà Thanh đạp cửa xông vào rồi hô hoán nhiều người cùng vây lấy giật tóc chị.

Không chỉ vậy, bà Thanh cùng con gái, em gái và em dâu cắt hết quần áo trên người chị Y. rồi dùng ớt tươi xát vào vùng kín, mặc cho nạn nhân chống cự và van xin.

Sau đó, nhóm người này kéo chị ra sân bóng chuyền dùng dây trói lại để bôi phân trâu vào người.

Chị Y. chỉ được giải cứu khi người dân gần đó phát hiện và gọi điện thoại cho chồng chị. Thấy anh H. chạy đến nhóm người mới bỏ trốn.

Đau đớn, tủi nhục

Sau gần 2 tuần, người dân xóm Mới vẫn xôn xao về vụ đánh ghen tập thể kinh hoàng.

Hàng xóm láng giềng đều cảm thấy vừa phẫn nộ vừa bất ngờ vì chị Y. trước nay đều sống đúng mực. Vợ chồng chị đang hạnh phúc bên 2 đứa con.

đánh ghen; Nghĩa Đàn; chỗ kín; che thân
Bà Lê Thị Thanh trao đổi với PV tại trụ sở CA huyện Nghĩa Đàn. Bà là chủ mưu dẫn con gái, em gái và em dâu kéo đi đánh ghen.

Chị Y. từ hôm xảy ra sự việc cứ như người mất hồn, không bước chân ra ngoài nửa bước. Mái tóc dài bị cắt trụi, chồng chị phải mua cho bộ tóc giả để chị đeo vào.

Sau gần 2 tuần, những vết thương do bị đánh ngoài da đã lành nhưng chị vẫn chưa thôi ám ảnh khi nhắc lại sự việc.

Giọng sụt sùi, chị kể: “Lúc bà ta cùng nhiều người đi vào tôi hỏi có việc gì không. Bà Thanh không trả lời mà lao đến túm tóc tôi rồi hô hoán những người khác. Tôi van xin nhưng không được…”.

Bà Trương Thị T. (50 tuổi) sống gần hội quán và cũng là một trong những người chạy đến sau khi nghe tiếng kêu la.

“Nghe ồn ào tôi chạy ra thì bất ngờ thấy chị Y. bị trói ở cột sân bóng chuyền. Lúc đó bà Thanh vẫn đang tiếp tục trét phân lên người Y. Tôi chạy đến xin bọn họ dừng lại nhưng không được. Chỉ có tôi và mấy phụ nữ trong xóm ở đó. Đàn ông con trai ngại nhìn cảnh trần truồng nên chẳng ai lại gần” – bà Trương Thị T. kể lại.

Chị Y. cho biết, giữa năm 2013, ông Hoàng Đức Thuận (chồng bà Thanh) thỉnh thoảng gọi cho chị và nói những lời lẽ không được đứng đắn. Chị đã kể cho chồng và được anh H. khuyên cứ mặc kệ, dành thời gian chăm sóc con cái.

“Tôi tin vợ mình không có chuyện bồ bịch trai gái. Sự việc không có gì để họ phải hành hung vợ tôi tàn ác như thế. Mong cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ trả lại danh dự cho gia đình tôi” – anh H. bức xúc.

Theo ông Lê Ngọc Quý (SN 1961), bí thư chi bộ xóm Mới, cán bộ và nhân dân địa phương đều bất ngờ trước hành động của mẹ con, chị em nhà bà Thanh.

Gia đình chị Y có kinh tế khá giả, lối sống rất chuẩn mực. Chị ấy còn là cán bộ phụ nữ và dân số năng nổ.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Ng.V.H đã có đơn tố cáo gửi CA huyện Nghĩa Đàn.

Ngày 11/3, CA Nghĩa Đàn đã khởi tố tội danh “Làm nhục người khác” đối với Lê Thị Thanh và 5 người khác, trong đó có con gái bà Thanh (học sinh cấp 3 trên địa bàn).

Cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để truy tố các đối tượng trước pháp luật.

Cao Thái

Leave a Reply