Danh hài Thúy Nga đối lập giữa ‘già nua’ và ‘gợi cảm’

Danh hài Thuý Nga tên thật là Trần Thị Thuý Nga, sinh ngày 5/8 tại Thừa Thiên -Huế. Cô được biết tới với tư cách là một diễn viên tấu hài nổi tiếng cũng như ca sĩ hát nhạc hài, diên viên kịch nói và điện ảnh. Đặc biệt, vai diễn “Bà già bán khoai lang nướng” đưa tên tuổi Thúy Nga đến gần với công chúng và gắn chặt tên cô với biệt danh này.

Danh hài Thúy Nga đối lập giữa 'già nua' và 'gợi cảm'

Thời gian qua, công chúng bất ngờ khi Thúy Nga bỗng dưng lên ngôi Á hậu, đầu đội vương miện và thỉnh thoảng tung những bộ hình biniki nóng bỏng. Trái ngược với vẻ già nua, khắc khổ trong những vai diễn, một Thúy Nga “đồi núi trập trùng” cùng sắc thái tươi trẻ làm người xem bất ngờ.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Thúy Nga” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Tiết lộ lý do tung những bộ hình nóng bỏng này, Thúy Nga vui vẻ cho biết:“Có1 lần vô tình em ướm thử bộ đồ tắm của Việt Hùng, sau đó anh ấy thấy đẹp thì chụp hình lại làm kỷ niệm. Hình đó sau đó cũng cất đi thôi. Về của cải tôi không có nhiều lắm, nhưng hình đẹp thì nhiều. Dịp vừa rồi thi Hoa hậu mới có dịp show ra. Tung vài bộ để xem độ hot có hơn Ngọc Trinh không”.

Ngắm Thuy Nga đối lập giữa “già nua” và “gợi cảm”:

 

Ngô Tôn (Báo Đất Việt)

Leave a Reply