Danh hài Thúy Nga tiết lộ sốc về cuộc hôn nhân của mình

Sau đám cưới, “chồng hờ” của Thúy Nga đã mượn danh tiếng của chị để đi vay nợ khắp nơi, trong đó có cả nữ danh hài và những người thân trong gia đình. [youtube_wpress search=”1″][wpspoiler name=”==> CLICK HERE TO ENTER CHAT ROOM <==” showText=”click to CHAT” hideText=”” ]


[/wpspoiler][tubepress mode=”tag” tagValue=”Danh hài Thúy Nga” resultsPerPage=”8″ thumbHeight=”16″ thumbWidth=”69″ videoBlacklist=”tfels69Qafw, vShuemU1n6s, H9OlEJldzH0, 3MWjNuahk4g,so8fdnhPdcs, LP2zb7khLuA, qsZEcN9F6fA,hvs7z3gE2pI, DtD_HufYxv4, qjBeqLuJoeM,fm5B997INn8,4FzZ4UDASG4, Cmhu2yBNvSo,uHBgGO1gIV8,A4ihm763PUo,ReYOZF-wLFE,ReYOZF-wLFE,wuzpp0Xo1BA,75n-fh9fh98,b45OmYSGdo0, ipazkTlKW4I,qViSToIsHrk,w0M-RlCbmS8, TPyI-_d4ITg,amthucvietnamngon, SUpSfCPOCGQ, pX5SoBeyisY ,ySB57vpGx74, _dQlJ00ruug” autoplay=”true” thumbHeight=”28″ thumbWidth=”69″ paginationBelow=”false” ]

“Chồng hờ” của Thúy Nga là một con nợ

Vốn là người ít chia sẻ chuyện đời tư trên mặt báo, thế nhưng mới đây, Thúy Nga đã bất ngờ công toàn bộ nội dung lá đơn Đề nghị tư vấn pháp luật về mối quan hệ giữa cô và người đàn ông tên Nguyễn Văn Nam, người được công chúng biết đến như là “chồng của nữ danh hài”.

Trong đơn gửi Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu và Cộng sự, Thúy Nga (tên thật là Trần Thị Thúy Nga) viết: “Tôi làm đơn này đề nghị Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu và Cộng sự tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình cho trường hợp của tôi như sau:

Vào năm 2010, do thương cảm trước hoàn cảnh làm ăn sa sút của ông Nguyễn Văn Nam và mong muốn được hỗ trợ cho ông Nam có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, nên tôi có tổ chức đám cưới với ông Nam nhưng không làm thủ tục đăng ký kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam.

Thúy Nga, tố cáo, chồng hơ, vay nợ
Lá đơn đề nghị tư vấn pháp luật của Thúy Nga

Tôi và ông Nam đã không chung sống như vợ chồng vì ngay sau đó tôi phát hiện ra ông Nam đã có những hành vi không tốt, vay mượn tiền của nhiều người với giá trị rất lớn nhưng không chịu trả cho họ, trong đó có tôi và một số người thân trong gia đình cũng là nạn nhân.

Không những thế, ông Nam còn lợi dụng danh tiếng của tôi để lừa gạt nhiều người khác, đi đâu ông cũng nói mình là chồng của nghệ sĩ hài Thúy Nga để dễ dàng tạo lập mối quan hệ và vay mượn tiền. Khi phát hiện ra điều này, tôi rất buồn và sốc, cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương danh tiếng của mình.

Bên cạnh đó, qua những người bị hại cho ông Nam vay mượn tiền làm ăn, tôi còn được biết mỗi khi ông Nam về Việt Nam, ông Nam tự xưng với mọi người mình là Việt kiều thành đạt, còn khi sang Hoa Kỳ thì ông Nam lại tự xưng mình là doanh nhân thành đạt để người khác tin và cho vay tiền.

Chính vì vậy, tôi xin hỏi Luật sư Nguyễn Văn Hậu – Trưởng Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu và Cộng sự về quan hệ giữa tôi và ông Nam có được coi là quan hệ hôn nhân vợ chồng theo quy định của pháp luật Việt Nam hay không? Và việt ông Nam nhân danh là chồng tôi để vay mượn tiền của người khác rồi sau đó không trả lại cho họ như vậy có đúng với quy định của pháp luật Việt Nam hay không? Xử lý như thế nào?”.

Sau khi nhận đượclá đơn này, phía Văn phòng Luật sư đã có văn bản phản hồi rằng theo pháp luật hiện hành thì mối quan hệ vợ chồng giữa bà Trần Thị Thúy Nga và ông Nguyễn Văn Nam là không được công nhận, bởi lẽ cả hai chưa tiến hành thủ tục đăng ký kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền.

Thúy Nga, tố cáo, chồng hơ, vay nợ
Danh hài Thúy Nga và chồng hờ Nguyễn Văn Nam

Văn bản này cũng nêu rõ: “Danh hài Thúy Nga không chịu bất kỳ trách nhiệm đối với các khoản nợ do ông Nam vay, vì bà và ông Nam không phải là vợ chồng, đồng thời theo thông tin bà trình bày thì bà không ký vào bất kỳ hợp đồng vay tiền nào và cũng không có bất kỳ hành vi nào thể hiện bà và ông Nam cùng vay tiền của người khác. Do đó ông Nam phải tự chịu trách nhiệm với các khoản vay“.

Làm đám cưới để giữ tài sản

Còn nhớ, cách đây khoảng hơn 4 năm, lễ cưới của Thúy Nga và Nguyễn Văn Nam từng thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Tuy nhiên, theo chị thì đám cưới này thật ra chỉ là một cách để giữ tài sản.

Trước ngày diễn ra tiệc cưới 3 ngày, ông Nam đã lên kế hoạch cướp tài sản của tôi và bỏ trốn. Bởi thế tôi tổ chức đám cưới để sau này còn có bằng chứng về mối quan hệ và giữ được tài sản. Không ngờ rằng, những gì tôi đoán trước đây nay đã trở thành sự thật. Ông ấy sau đó đã tìm cách trốn thoát, cứ thế ôm tiền chạy tới bây giờ“, nữ diễn viên hài chia sẻ.

Thúy Nga, tố cáo, chồng hơ, vay nợ
Đám cưới của hai người cách đây 4 năm

Thúy Nga cho biết, chị quyết định công khai đơn nhờ tư vấn này là bởi muốn công bố sự thật ông Nguyễn Văn Nam không phải là chồng chị như nhiều người vẫn nghĩ. “Nếu không công bố lá đơn này thì nhiều người sẽ không hiểu rõ về sự thật mối quan hệ giữa chúng tôi. Tôi muốn nói ra để người ta tránh không cho ông Nam mượn và vay tiền nữa. Bao năm nay chúng tôi không sống với nhau nhưng ông ấy vẫn lấy uy tín của tôi mà đi lừa gạt người khác.

Tôi cũng muốn thông báo để những ai có ý định làm việc với ông Nam sẽ tránh. Tôi phải nói ra điều này để lỡ sau này có ai đó bị ông Nam lừa tiền thì họ sẽ không hiểu lầm tôi là vợ mà tìm tới đòi. Sự thật thì những năm qua đã có rất nhiều người tìm tôi để đòi nợ, có nhiều người bày tỏ sự bực tức đối vơi tôi, một số người thì cứ khóc lóc với tôi, họ nhờ tôi tìm cách để ông Nam trả lại tiền cho họ vì số tiền đó họ làm bằng mồi hôi nước măt. Nói chung, mấy năm qua tôi đã mang tiếng và bị ăn nhiều quả đắng do người đàn ông này để lại“.

Cũng theo nữ danh hài tiết lộ, sau khi công bố sự thật về mối quan hệ này, chị sẽ tung nhật ký kể về quá trình bị người đàn ông này lừa gạt nhà cửa như thế nào trước công chúng.

Phong Vũ

Leave a Reply