Đạo diễn Ngô Quang Hải cưới người đẹp 9X

Đạo diễn “Mùa hè lạnh” và mỹ nhân từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2012 Diệp Hồng Đào sẽ tổ chức tiệc cưới ở nhà gái tại Cần Thơ vào 16/6.

Sáng 14/6, thông tin về lễ thành hôn của Ngô Quang Hải và Diệp Hồng Đào được đăng tải gây xôn xao dư luận. Đạo diễn gốc Hải Dương chia sẻ với một người bạn rằng, ngày 16/6 anh và chân dài từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ tổ chức tiệc cưới tại nhà gái ở Cần Thơ. Cặp sao chưa ấn định ngày giờ diễn ra hôn lễ tại Hà Nội cũng như Hải Dương – quê hương chú rể. Ngô Quang Hải và Diệp Hồng Đào cũng chưa đăng ký kết hôn.

hai1-1371195547_500x0.jpg
Ngô Quang Hải được mệnh danh là người đàn ông đào hoa của điện ảnh Việt Nam.

Theo nguồn tin riêng của VnExpress, Ngô Quang Hải và Diệp Hồng Đào đã yêu nhau hơn một năm nay. Trong quá trình Ngô Quang Hải ra Bắc thực hiện các cảnh quay cho Mùa hè lạnh, Diệp Hồng Đào sát cánh cùng bạn trai. Tuy nhiên, cả hai người đều rất bí mật về chuyện tình cảm của mình.

Diệp Hồng Đào sinh năm 1992, kém Ngô Quang Hải 25 tuổi. Cô từng dự thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2012 và đoạt hai giải phụ: Thí sinh mặc Áo dài đẹp nhất, Người đẹp Ảnh. Cùng năm, cô dự thi Hoa hậu Việt Nam và được đánh giá là một trong 10 ứng viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu. Nhưng cuối cùng, cô không đoạt thành tích gì đáng kể.

dhd-1371191236_500x0.jpg
Diệp Hồng Đào từng vào đến vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012.

Ngô Quang Hải từng khiến dư luận nuối tiếc khi chia tay diễn viên Đỗ Hải Yến sau tám năm chung sống. Tên tuổi anh gắn với các tin đồn tình cảm cùng hot girl Thủy Top, siêu mẫu Phương Mai… Ngô Quang Hải từng thừa nhận: “Tôi thất bại toàn tập trong tình yêu”. Có lẽ vì vậy, cha đẻ Chuyện của Pao quyết tâm giữ bí mật chuyện tình cảm cùng Diệp Hồng Đào tới phút cuối cùng.

Vợ cũ của anh là Đỗ Hải Yến cũng đã tìm được hạnh phúc mới bên đại gia Việt kiều Mỹ bằng một đám cưới hoành tráng vào tháng 10/2012.

Huy Phạm

Leave a Reply