Đi siêu thị để ném …tinh dịch vào phụ nữ

Một người phụ nữ đã cáo buộc Frank vì tội ném tinh trùng vào cô ta khi cô đang đi siêu thị.

 

Đi siêu thị để ném ...tinh dịch vào phụ nữ

Vừa qua, cảnh sát ở khu vực New Castle, Delaware đã nhận được báo cáo về một vụ việc khá hy hữu khi một người đàn ông được cho là đã ném tinh dịch vào một phụ nữ khi đang đi siêu thị.

Người phụ nữ này cho biết, cô đang cầm điện thoại nhắn tin cho bạn và khi đi qua vị trí người đàn ông này đứng trong siêu thị cô bỗng thấy có mình bị ném cái gì đó vào người. Lúc đầu cô nghĩ mình đã bị người đàn ông này “nhổ” nước bọt vào người nhưng sau khi xem xét lại cô đã gọi nhân viên cửa hàng lại và khẳng định đó chính là “tinh dịch” của đàn ông.

Ngay lập tức, người phụ nữ này đã yêu cầu nhân viên an ninh tại siêu thị giữ lại Frank để xem lại các đoạn video quay lại. Sau khi nhận thấy Frank đã đi theo người phụ nữ này qua các lối siêu thị nhân viên an ninh đã quyết định giữ người đàn ông này lại và gọi điện cho cảnh sát.

Cách đây không lâu, một vụ việc tương tự cũng xảy ra tại cửa hàng Walmar ở Farmington, New Mexico (Mỹ). Theo cảnh sát, có khả năng người đàn ông gây ra 2 vụ ném tinh dịch tại cửa hàng Walmart chính là người đã gây ra vụ việc này.

Hình ảnh của Frank được ghi lại từ 2 tháng trước.

Hiện tại Frank đang đối diện với những cáo buộc về tội quấy rối tình dục tại siêu thị cũng như 2 vụ việc tại cửa hàng Walmar hồi tháng 2 vừa qua.

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply