Diễm Hương: Minh Chánh làm ‘bà nội trợ’ rất tuyệt vời

Thời gian qua, những ồn ào xung quanh chuyện tình tiền của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và ông bầu Minh Chánh gây thắc mắc trong dư luận khi phần đông đặt ra câu hỏi: Liệu Minh Chánh đang dựa hơi Hoàng Yến để PR tên tuổi?

Diễm Hương: Minh Chánh làm 'bà nội trợ' rất tuyệt vời

Sự việc càng lên đến cao trào khi Hoàng Yến cùng Minh Chành lời qua tiếng lại về việc Minh Chánh chi tiền mua sắm cho Hoàng Yến trong suốt thời gian yêu nhau.

 

Minh Chánh và Hoàng Yến

Cũng là chân dài trong làng giải trí, khi đọc những thông tin trên, hoa hậu Diễm Hương tỏ ra khá bức xúc trước hành động của Minh Chánh dù “không muốn làm to chuyện”.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Diễm Hương viết: “Tới thời điểm này, không cần biết ai đúng ai sai. Nếu Yến nghĩ tôi sai vì tâm sự tình cảm chân thật với bạn bè và phóng viên thì tôi trân trọng xin lỗi Yến. Trong lòng tôi luôn tôn trọng Yến, bạn bè xung quanh và người nhà Yến. Tôi không phải là người thích bêu riếu điều gì mà chính Yến cố tình tạo scandal lên tiếng trên báo chí trước và trả lời ngược ngạo. Cho dù ai đúng ai sai thì mọi chuyện cũng đã lỡ xảy ra. Tôi mong Yến và tôi có thể nhìn một khía cạnh xây dựng và làm được gì tốt cho đối phương ”.

Mỏi mắt đọc hết cả bài báo, những dòng tâm thư của “người đàn ông” này…. kết thúc , “tôi không thích bêu rếu ….”. Thực vậy, con người đó “yêu” kể lể.

Thật buồn cho nền giáo dục Mỹ, khi giáo dục được 1 con người khẳng định “có học”. Phải công nhận anh này mà cho làm “bà nội trợ” rất tuyệt vời, vì trí nhớ những thứ linh tinh, giá tiền rất tốt”.

 

Diễm Hương bức xúc trên trang cá nhân

Chia sẻ của Diễm Hương nhanh chóng nhận nhiều phản hồi tích cực từ fan hâm mộ. Song, một du học sinh tại Mỹ cho rằng: “Nếu đổ lỗi cho nền giáo dục Mỹ thì có lẽ chưa phù hợp:) Vì mình cũng học ở Mỹ, và chẳng có nền giáo dục Mỹ nào dạy như vậy. Có chăng là hoàn cảnh, cách sống, và nền tảng cảm xúc của từng cá nhân nó như vậy”.

Nhung Nguyễn tỏ ra khá bức xúc trước những cáo buộc của Minh Chánh dành cho Hoàng Yến: “Câu chuyện này không biết bao giờ mới dừng lại nhưng thực sự qua các bài báo thì Minh Chánh đúng là một người đàn ông tiểu tiết từ tính kĩ từng chi phí đến việc phản pháo, đáp trả lại Hoàng Yến. Chưa kể việc ăn vụn mà cứ la làng trên báo như thế. Đúng hay sai người trong cuộc mới hiểu rõ nhưng với mấy kiểu PR nhàm chán này thì quá rẻ tiền và chỉ mua được sự phẫn nộ của dư luận mà thôi. Và các ca sỹ trẻ ngày nay cũng thế, PR dựa trên scandal giúp nổi tiếng rất mau nhưng khán giả chưa chắc thích và yêu bạn”.

Minh Chánh được biết đến ông bầu tại hải ngoại chuyên tổ chức những cuộc thi hoa hậu ao làng. Tại những cuộc thi do Minh Chánh tổ chức, luôn xảy ra scandal mua bán giải. Những người đoạt giải từng có quá khứ “lừng lẫy” như lộ ảnh sex, đánh người… vẫn có thể đăng quang nếu… có tiền. Khi uy tín giảm sút, ông bầu này tìm cách đu bám chân dài showbiz Việt nhằm PR tên tuổi và chuẩn bị cho cuộc thi kế tiếp.

Ngô Tôn (Báo Đất Việt)

Leave a Reply