Diện áo dài, Trương Thị May sang trọng bất ngờ

Chỉ là chiếc áo dài đơn giản nhưng Trương Thị May vẫn nổi bật chốn đông người.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Trương Thị May” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Độc quyền: Diện áo dài, Trương Thị May sang trọng bất ngờ

Tối 22.11, Trương Thi May bất ngờ xuât hiện trong một triển lãm tranh ở TP HCM. Cô nhanh trở thành tâm điểm của truyền thông và người hâm mộ. Diện trang phục áo dài truyền thống với gam màu trầm nhưng Trương Thị May không kém phần gợi cảm, thậm chí còn giúp cô trở nên sang trọng và quý phái.

Trong buổi triển lãm, Trương Thị May cũng chia sẻ những ngày tháng ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Nhiều người ngạc nhiên khi biết May là người đẹp nổi tiếng nhưng lại tôn sùng đạo Phật và ăn chay trường. Thậm chí, cô đã lọt vào top 300 người đẹp ăn chay gợi cảm nhất thế giới.

Vì thế, cô luôn chọn trang phục kín đáo cho mình, ngay cả phần thi áo tắm trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2013, cô cũng mặc chiếc áo bikini một mảnh để tôn vinh tín ngưỡng. Đây cũng là điều bất lợi của cô khi không thể khoe trọn vẹn vẻ đẹp hình thể cho ban giám khảo và khán giả.

Mặc dù không giành được giải thưởng nhưng những gì Trương Thị May thể hiện trên đấu trường quốc tế đã góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của đất nước Việt Nam đến bạn bè thế giới. Đặc biệt, người dân Việt Nam ủng hộ và dành nhiều lời tốt đẹp cho người đẹp ngoan hiền Trương Thị May.

 

Hoa hậu sinh năm 1988 đều có bố mẹ là người dân tộc Khmer sinh ra tại Phnom Penh.

Cô khoe nụ cười rạng rỡ của mình.

 

 

Tùy Phong (Báo Đất Việt)

Leave a Reply