Diễn viên nổi tiếng trong phim “Game of Thrones” bán dâm cả ngàn đô mỗi giờ

Saeeda Vorajee – diễn viên đóng gái điếm trong phim “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) bị phát hiện bán dâm với giá gần 1.300 USD/giờ (gần 30 triệu đồng).

[ws_table id=”55″] Saeeda Vorajee, 41 tuổi, người đóng vai gái điếm khỏa thân cùng với diễn viên Jerome Flynn “Game of Thrones” bị một phóng viên nam của tờ The Sun phanh phui việc bán dâm trên mạng của mình. Saeeda Vorajee lấy biệt danh là Sahara Knite và trang điểm thật khác đi, đưa hình lên trang mạng để quảng cáo. Trên trang web riêng, Saeeda tự giới thiệu mình từng là một người mẫu, một ngôi sao phim khiêu dâm và huấn luyện viên thể hình.

Saeeda Vorajee, diễn viên , Game of Thrones, trò chơi vương quyền
Saeeda Vorajee – diễn viên đóng gái điếm trong phim “Game of Thrones”

Phóng viên tờ The Sun đã đóng giả khách làng chơi, được người đẹp 41 tuổi dẫn tới tận nhà cô ở Strood, Kent (Anh). Saeeda giới thiệu mức giá massage kèm động tác kích dục là 65 Bảng Anh (92 USD) và gói sex đầy đủ là 900 Bảng (1.300 USD).

Tuy nhiên, khi được đề nghị cởi quần áo, phóng viên The Sun liền cáo lỗi và ra về. Anh này sau đó đăng tải thông tin này trên trang báo mình làm và không gặp phải bất cứ sự phản ứng nào từ phía diễn viên Saeeda Vorajee.

Saeeda Vorajee, diễn viên , Game of Thrones, trò chơi vương quyền

Saeeda Vorajee chuyển từ Ấn Độ đến sinh sống ở London cùng gia đình. Dù theo đạo nhưng Saeeda đã bước vào ngành công nghiệp người lớn từ năm 2004 và cũng tham gia quay một số bộ phim 18+. Vai diễn trong Game of Thrones giúp cô nổi tiếng hơn nhưng theo tiết lộ của người đẹp này khi ra đường vẫn không ai nhận ra cô.

Thảo Nguyên (Theo The Sun)

Leave a Reply