Donald Trump công bố bí mật động trời

Là người bạo mồm và không ít lần đưa ra những phát ngôn gây sốc chẳng kiêng nể ai, nhiều người tin rằng rất có thể nếu đắc cử, Donald Trump sẽ vén bức màn bí mật về người ngoài hành tinh mà người Mỹ đang chờ đợi bấy lấu.

Sự thật là, cho đến nay tỷ phú người Mỹ vẫn hiếm khi nhắc đến vấn đề này, trong khi đó đối thủ của ông bà Hillary Clinton lại không dưới một lần khẳng định rằng sẽ tiết lộ bí mật xung quanh UFO và những gì đang thực sự diễn ra tại khu vực bí mật 51 nếu bà đắc cử trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng lần này.

Donald-Trump-Aliens-725500Nhiều người tin rằng tỷ phú người Mỹ sẽ công bố bí mật về người ngoài hành tinh nếu đắc cử

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nếu trở thành tổng thống, khả năng Trump sẽ công bố những bí mật này lớn hơn bà Hillary, bất chấp lời hứa của cựu Ngoại trưởng Mỹ.

“Bà Hillary sẽ nói về những thứ mà bạn muốn nghe nhưng sẽ chỉ là những thông tin sơ sài. Trong khi đó, với Trump chẳng ai nói với ông ta phải làm gì và làm như thế nào. Hơn thế nữa, ông ấy yêu nước Mỹ và công dân mình. Vì vậy, ông sẽ công bố tất cả nếu chúng ta cần biết điều đó”, một công dân có tên Charlie Wilson bình luận.

Trong khi đó, nhiều người khác cũng đồng quan điểm và cho rằng: “Nếu Trump nhận ra mình cũng đang bị che mắt như hầu hết chúng ta, ông ấy chắc chắn sẽ làm gì đó”.

Tuy nhiên cũng có một số khác đưa ra những giả thiết trái ngược về vấn đề này.

“Không loại trừ khả năng người ngoài hành tinh đang trà trộn vào trong chúng ta. Rất có thể bản thân Hillary và Trump cũng không phải là người Trái đất. Vì vậy, sau cùng sẽ chẳng có gì được tiết lộ cả”, một người có tên Marcello Arten khẳng định.

Song Hy (Nguồn: Express)

Donald Trump được người ngoài hành tinh hậu thuẫn để chạy đua vào Nhà Trắng?

Khối đá có hình dạng giống với khuôn mặt của ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump được phát hiện trên sao Hỏa mới đây đang làm dấy lên những đồn đoán cho rằng rất có thể người ngoài hành tinh đang tìm mọi cách để giúp sức cho tỷ phú người Mỹ trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.
Scott Waring, một blogger chuyên nghiên cứu về UFO phát hiện ra chi tiết thú vị này trong một tấm ảnh được tàu thăm dò Spirit của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) chụp vào năm 2010 trên bề mặt sao Hỏa.

“Phần khuôn mặt, mũi và tóc trông khá giống với Trump”, Waring viết trên blog của mình.

36C8621D00000578-3718612-image-a-14_1470072955274

Khối đá trên Sao Hỏa

Chính phát hiện của tay săn UFO này đã khiến không ít người đặt ra những nghi vấn về mối quan hệ giữa ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa với các sinh vật ngoài Trái đất.

Một số ý kiến cho rằng đây là bằng chứng chứng rằng minh người ngoài hành tinh đang tìm mọi cách để hậu thuẫn cho ông trùm bất động sản Mỹ trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Trong khi đó số khác lại khẳng định, khối đá này chứng tỏ tỷ phú lắm tài nhiều tật của Mỹ thực chất không phải là người Trái đất.

36C8622200000578-3718612-image-a-30_1470075046811

Khối đá có hình Donald Trump được phát hiện trên sao Hỏa

Đây không phải là lần đầu tiên một nhà chính trị gia người Mỹ xuất hiện trên hành tinh đỏ. Hồi năm 2014, cũng chính Waring đã phát hiện ra một khối đá giống đầu Tổng thống Mỹ Barack Obama trên bề mặt sao Hỏa.

a

Khối đá có hình ông Obama được phát hiện trên sao Hỏa

Những hình ảnh đầu tiên về “khối đá Obama” này được gửi về trong các ngày 1-3/10/2005, từ tàu thám hiểm Spirit chụp tại địa điểm được đặt tên là Husband Hill trên sao Hỏa.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)

Leave a Reply